Tuyển sinh lớp chứng chỉ điều dưỡng năm 2022 uy tín.

Ngày đăng: 09/01/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa,Hệ đào tạo ngắn hạn,Ngành đào tạo Lượt xem: 533 lượt

Hiện nay Trường Y dược Tôn Thất Tùng đang liên kết với các tổ chức, các bộ ngành chức năng thỏa thuận trong công tác đào tạo chứng chỉ điều dưỡng với chất lượng cao, uy tín.

Học chứn có dễ xin việc làm không?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao nhưng tỉ lệ Điều dưỡng và Bác sĩ tại mỗi cơ sở khám chữa bệnh ở Việt Nam chưa đáp ứng được quy định tối thiểu cần có 3 – 3,5 Diều Dưỡng/1 Bác sĩ theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới.

Do vậy, học chứng chỉ Điều Dưỡng Trường Y dược Tôn Thất Tùng mang lại cơ hội việc làm trong lĩnh vực y tế lớn hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác như Kế toán, Tài chính, Công nghệ thông tin, Sư phạm, Nhạc hoạ…

Chưa kể, thời gian gần đây, Việt Nam và một số quốc gia khác như Nhật Bản, Cộng hoà liên bang Đức đã kí kết những hợp tác đào tạo và xuất khẩu lao động ngành Điều Dưỡng.

Mức thu nhập của Điều Dưỡng viên là bao nhiêu?

Sinh viên Điều Dưỡng Trường Y dược Tôn Thất Tùng ra trường thì thông thường sẽ được các cơ sở khám chữa bệnh tuyển dụng với mức lương khởi điểm cao hơn một số trường khác.

Chứng chỉ điều dưỡng

Tuyển sinh lớp chứng chỉ điều dưỡng năm 2021.

Do ngoài việc kỹ năng tay nghề Điều Dưỡng được Trường Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo bài bản, chuyên sâu thì yếu tố kỹ năng mềm – những điểm cộng gây ấn tượng tốt đối với các nhà tuyển dụng.

Những năm gần đây, nhiều sinh viên học chứng chỉ Điều Dưỡng TPHCM mới ra trường lựa chọn việc làm điều dưỡng tại Nhật Bản bởi mức thu nhập cao.

Địa chỉ học chứng chỉ điều dưỡng tốt tại TPHCM

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Y học nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng tại TPHCM. Với chương trình đào tạo tiên tiến, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thực tiễn. Sinh viên ra trường sẽ vững vàng về kiến thức và cùng tay nghề cao.

Nhà trường không quy định mức tuổi theo học của các sinh viên. Không giới hạn vùng miền, dân tộc. Vì thế, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký tham gia học tập chứng chỉ điều dưỡng tại trường mà không cần lo lắng về các điều kiện trên.

Nhưng đối với ngành điều dưỡng yêu cầu độ tỉ mỉ, kiên trì nhẫn nại cao. Bởi chỉ sự nhầm lẫn, sai sót nhỏ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe người bệnh.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Chứng chỉ Điều dưỡng tại tp.HCM 2022

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng).

Mọi chi tiết xin liên hệ trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ