Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển không phân biệt vùng miền

Ngày đăng: 29/10/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng dược TPHCM Lượt xem: 1362 lượt

Áp dụng phương thức tuyển sinh xét tuyển đối với tất cả các bạn đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 và những năm về trước. Cao đẳng Dược TPHCM thông báo tuyển sinh không phân biệt vùng miền trên mọi miền Tổ quốc.

Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển không phân biệt vùng miền

Thực hiện đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH và tạo điều kiện học tập cho tất cả các thí sinh có mong muốn theo học, Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh năm 2022 với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Không quá gò bó trong quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Dược Hà Nội mang đến những cơ hội học tập tốt nhất không chỉ vì giảm áp lực thi cử, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các sinh viên mà còn bởi Nhà trường không giới hạn bất kỳ mong muốn học tập của thí sinh nào từ khắp mọi miền Tổ quốc.

Do đó, tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM không phân biệt vùng miền, tôn giáo, dân tộc được các thí sinh vô cùng hưởng ứng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022:

Cao đẳng Dược Hà Nội căn cứ quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ LĐTB&XH cũng như định hướng phát triển của trường, tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM bao gồm các thông tin tuyển sinh cũng như điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

+Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Dược

+Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, miễn thi.

+Phạm vi tuyển sinh: Trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc, các thí sinh có quyền bình đẳng như nhau.

+Thời gian đào tạo: 3 năm

+Hình thức đào tạo: Tín chỉ

CAO ĐẲNG DƯỢC TPHCM XÉT TUYỂN KHÔNG PHÂN BIỆT VÙNG MIỀN

Tất cả đều phụ thuộc bạn có nằm trong đối tượng xét tuyển theo quy định tuyển sinh năm 2022 hay không. Theo đó thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh như sau:

+ Đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2022.

+ Thí sinh bắt buộc phải đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học.

+ Bên cạnh đó thí sinh phải đảm bảo lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Xem thêm: Cao đẳng Dược Sài Gòn 2022 lấy bao nhiêu điểm?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2022:

+01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ năm 2022 theo mẫu của trường

+02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp

+01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân

+01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2022 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2022

Mọi chi tiết xin liên hệ trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

+Tại Hà Nội:Tầng 3, Nhà B-số 131 Thái Thịnh- Đống Đa-Hà Nội

+Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.