Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM học thứ 7 chủ nhật

Ngày đăng: 02/03/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 dược hệ chính quy Lượt xem: 1708 lượt

Bạn Minh Hoa hỏi: Có trong tay tấm bằng cao đẳng nhưng lận đận mãi vẫn không thể tìm được việc làm đúng chuyên ngành. Hiện tại em đang làm thuê cho một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm với đồng lương eo hẹp. Mới đây em có tìm hiểu qua và quyết định sẽ đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Dược để sau này về mở quầy thuốc kinh doanh. Nhà trường cho hỏi điều kiện để học Văn bằng 2 Trung cấp Dược là gì? Thời gian đào tạo trong bao lâu? Và Trường nào có mở lớp học thứ 7, chủ nhật?

Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo như quy định của Bộ GD&ĐT đưa ra, điều kiện để học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM yêu cầu người học đã từng tốt nghiệp từ trình độ trung cấp trở lên. Tùy vào ngành nghề mà có thời gian đào tạo khác nhau.

Đối tượng đã tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe: Thời gian đào tạo sẽ là 12 tháng.

Đối tượng đã tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe: Thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.

Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và có thể liên thông lên Cao đẳng Dược, Đại học Dược nếu hội tụ đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Trung cấp Dược TPHCM học lớp Thứ 7, Chủ nhật tại TP.HCM

Nếu bạn ở TP.HCM thì bạn có thể nộp hồ sơ học Trung cấp Dược TPHCM chính quy tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng – Một trong những cơ sở đào tạo Dược sĩ Trung cấp uy tín nhất ở TPHCM.

VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP DƯỢC TPHCM HỌC THỨ 7 CHỦ NHẬT

Chương trình đào tạo của Nhà trường được xây dựng một cách bài bản, học viên được trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như rèn luyện tay nghề một cách kỹ lưỡng để khi ra trường có đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu mà các nhà tuyển dụng đưa ra. Ngoài ra, Nhà trường còn mở các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM ngoài giờ hành chính, các lớp thứ 7, chủ nhật phù hợp với những đối tượng vừa học vừa làm.

Hồ sơ học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM học thứ 7 chủ nhật

Thời gian học Trung cấp Y, văn bằng 2 Trung cấp Dược học cuối tuần thứ 7 chủ nhật chỉ mất 1 năm, có lớp đào tạo ngoài giờ hành chính. Sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học lên Đại học Y Dược hệ chuyên tu nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

Khi học tập tại các Trường Trung cấp Dược, bạn cũng nên chọn cho mình cơ sở đào tạo tốt nhất, một trong số những trường đào tạo nhân lực ngành Dược tốt nhất đó chính là Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng . Tại đây, học viên có thể theo học ngành Dược với những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, sẽ truyền đạt lại cho bạn kiến thức liên quan tới lĩnh vực mà bạn theo học.

Ngoài ra cơ sở vật chất của trường luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho sinh viên trong quá trình thực hành. Sau khi tốt nghiệp ra trường bạn hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Dược nếu đủ điều kiện tiêu chuẩn theo quy định.

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Ngành Dược chất lượng cung ứng cho xã hội – Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng hàng năm cho ra trường hàng trăm dược sĩ trung cấp ưu tú, tận tụy với nghề. Theo thống kê, tỉ lệ học viên theo học tại Nhà trường có việc làm ngay chiếm trên 90% với mức lương ổn định và có cơ hội thăng tiến cao.

1: Vùng tuyển sinh vb2 Trung cấp Dược TPHCM :  cả nước

2: Hồ sơ nhập học vb2 Trung cấp Dược TPHCM gồm:

+Bằng, bảng điểm công chứng

+Bản sao giấy khai sinh

+Hộ khẩu công chứng

+Giấy khám sức khỏe

+Chứng minh nhân dân công chứng

+Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu của cơ quan địa phương hoặc tại cơ quan làm việc ( Hồ sơ có bán tại hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)

+Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp có xác nhận dấu ( Hồ sơ có bán tại các hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)

+4 ảnh 4*6

3: Hình thức tuyển sinh vb2 Trung cấp Dược TPHCM :

Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

4: Thời gian học vb2 Trung cấp Dược TPHCM : Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo

+  Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+  Lớp ngoài giờ hành chính (  Lớp Học buổi tối hoặc lớp thứ 7, chủ nhật)

5: Thời gian nhận Hồ sơ vb2 Trung cấp Dược TPHCM :

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

6: Địa điểm nhận hồ sơ và học tập vb2 Trung cấp Dược TPHCM :Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0982.912.007.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ