Tuyển sinh liên thông đại học dược tại tp.HCM vừa học vừa làm.

Ngày đăng: 21/01/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược,Ngành đào tạo,Tin hướng nghiệp Lượt xem: 834 lượt

Môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là những gì Y dược Tôn Thất Tùng có để đào tạo liên thông đại học dược năm 2022.

Liên thông đại học dược năm 2022 tại tp.HCM uy tín

Nhu cầu học liên thông Đại học Dược đang tăng lên một cách chóng mặt khiến Bộ GD&ĐT phải đưa ra chính sách nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh trên toàn quốc. Điều kiện mà Bộ GD&ĐT đưa ra đối với những thí sinh có nguyện vọng đăng ký học là thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp Dược trở lên mới có thể thuộc diện được cho phép nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Đại học Dược.

liên thông đại học dược

Đào tạo liên thông đại học dược uy tín năm 2022

Khu vực tuyển sinh: Toàn quốc.

Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược.

Theo thông tư của Bộ GD&ĐT số 55/2012/TT- BGDĐT thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp Dược sẽ không phải đợi đủ 36 tháng như những năm trước nữa. Đối với thí sinh thí sinh là đối tượng người học có trình độ Dược sĩ Cao đẳng có thể đăng ký dự thi ngay sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh liên thông đại học Dược 2022 vừa học vừa làm:

Thời gian đào tạo liên thông Đại học Dược vừa học vừa làm được quy định dựa theo trình độ học vấn mà thí sinh sở hữu:

Những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp Dược sẽ có thời gian học là 3,5 năm.

Những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng Dược sẽ có thời gian học là 2 năm.

Thí sinh đăng ký học liên thông Đại học Dược cũng có thể thoải mái lựa chọn thời gian học sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân vì có rất nhiều lớp học liên thông Đại học Dược trong và ngoài giờ hành chính, các lớp thứ 7, chủ nhật, thuận lợi cho cả những người đang vừa học vừa làm.

Đăng ký học liên thông đại học Dược năm 2022

1. Thời gian đào tạo: 1,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức tuyển sinh: Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông đại học Dược

– Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.