Tuyển sinh liên thông cao đăng dược năm 2021 tại tp.HCM.

Ngày đăng: 08/08/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược,Ngành đào tạo Lượt xem: 937 lượt

Năm 2020, đáp ứng những nhu cầu học tập của thí sinh, Nhà trường thông báo tuyển sinh ngành Dược, hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng đối với những ai yêu thích và có mong muốn nâng cao trình độ.

Cơ hội rộng mở khi học liên thông cao đẳng dược năm 2021:

Theo thống kê của Cục Quản lý Dược, tỉ lệ dược sĩ của nước ta hiện chỉ đạt khoảng 1,19/10.000 dân. Sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược tại các bệnh viện, trung tâm y tế và công ty dược phẩm càng trở nên trầm trọng khi các công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài đang đẩy mạnh chiến lược đầu tư lâu dài tại Việt Nam. Chính nhu cầu cao về nhân lực đã tạo ra cơ hội lựa chọn việc làm phong phú cho các cử nhân ngành Dược với mức lương khởi điểm khoảng 8-10 triệu đồng/tháng cùng với chế độ ưu đãi tốt.

Câu nói “nhất y, nhì dược” từ trước đến nay vẫn đúng khi nói về mức thu nhập của ngành nghề này. Thực sự thì mức lương ngành Dược không cố định ở mức nào mà sẽ tùy thuộc vào khả năng của mỗi người khi đánh giá theo năng lực, bằng cấp và sự công hiện với nghề của mỗi người.

Tuy nhiên, so sánh mức lương ngành Y Dược với các ngành khác thì vẫn được xem là cao hơn và dễ xin việc hơn khi bạn có thể làm ở nhiều nơi như bệnh viện, hiệu thuốc, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, công ty dược phẩm…Công việc ổn định không vất vả nắng mưa cùng mức thu nhập hấp dẫn dễ dàng thăng tiến.

Tuyển sinh liên thông cao đăng dược năm 2021 tại tp.HCM.

Lớp liên thông cao đẳng dược đầu năm 2021

So với thời gian đào tạo liên thông lên đại học thì thời gian liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược ngắn hơn một nửa. Sinh viên chỉ tốn hơn 1 năm để hoàn thành chương trình học liên thông cao đẳng dược. Tuy thời gian ngắn hơn nhưng chất lượng đào tạo cũng không hề thua kém. Ngoài ra, theo quy chế chuẩn hóa trình độ của cán bộ phục vụ trong ngành Y tế chỉ cần có bằng hệ Cao đẳng là đã đáp ứng được nhu cầu.

Điều kiện liên thông cao đẳng dược đơn giản cùng với khung giờ học rất linh động. Sinh viên học liên thông cao đẳng dược tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng có thể lựa chọn học buổi tối các ngày trong tuần học hoặc vào thứ 7 – Chủ nhật tùy vào điều kiện của bản thân. Chính vì thế, người học có thể chủ động thu xếp thời gian học tập để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Trường đã mở lớp liên thông cao đẳng dược đầu năm 2020, các bạn nộp nhanh hồ sơ để kịp trang bị cho mình tấm bằng Cao đẳng Dược sớm nhất

Hồ sơ dự thi liên thông cao đẳng dược 2021 gồm những gì?

Những bạn thí sinh có nhu cầu và nguyện vọng nâng cao kiến thức cho mình, khi tuyển sinh học liên thông cao đẳng dược 2021 tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

• – Sơ yếu lý lịch
  • – Bản sao giấy khai sinh
  • – Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược (có công chứng).
  • – Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
  • – 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
  • – 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

CHI TIẾT LIÊN HỆ : Phòng hợp tác và tuyển sinh đào tạo: Trường Y Dược Tôn Thất Tùng Địa chỉ :

• +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM