Tuyển sinh lớp chuyển đổi văn bằng 2 y sĩ đa khoa 2024 từ ngành học khác

Ngày đăng: 20/04/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp y sỹ hệ chính quy Lượt xem: 4268 lượt

Trước những cơ hội việc làm hấp dẫn mà ngành Y tế có thể mang lại cho người học thì lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng chính là quyết định phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và mở ra tương lai tươi sáng cho người học.

Hiểu thêm về văn bằng 2 Y sĩ đa khoa:

Nghề Y nói chung là ngành thực hiện các công việc tổ chức phòng khám, chữa bệnh, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho con người. Y sĩ là cán bộ Y tế, đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y với chức năng nhiệm vụ chính là trợ giúp bác sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh cho mọi người.

TUYỂN SINH LỚP CHUYỂN ĐỔI VĂN BẰNG 2 Y SĨ ĐA KHOA 2018 TỪ NGÀNH HỌC KHÁC

Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa sau khi ra trường có thể làm việc tại các Trung tâm Y tế, Trạm Y tế, Phòng khám, Bệnh viện…với các công việc cụ thể như: Thăm khám và xử trí ban đầu đối với bệnh nhân cấp cứu và các vết thương thông thường, thực hiện công việc sơ cứu các tai nạn xảy ra tại các khu vực trong phạm vi làm việc, không chỉ am hiểu các kiến thức thị trường, chuyên ngành, các kỹ thuật chuyên ngành, các phương pháp điều trị bệnh thông thường, hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc an toàn, hợp lý….

Sau khi ra trường, người Y sĩ đa khoa ngoài việc phải làm hành chính bình thường thì còn phải tham gia trực đêm, công việc hầu như không có ngày nghỉ, vô cùng vất vả. Nhưng đổi lại những sự gian nan, vất vả ấy, người y sĩ đa khoa sẽ nhận lại rất nhiều giá trị tốt đẹp, được tham gia đóng góp công sức của mình vào công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa Ổn định tương lai

Vì nhiều lý do trước đây mà các bạn trẻ đã chọn sau con đường hay không phù hợp với bản thân, nhận thấy sự phát triển và không thể thiếu của ngành Y tế nên đã tự tạo cơ hội cho bản thân là học chuyển đổi sang ngành Y Dược để có công việc ổn định.

Một đất nước dù có phát triển nhanh hay chậm thì ngành Y tế không bao giờ đi xuống. Muốn xã hội phát triển thì cần có sức khỏe, công nghệ phát triển người ta tìm đến phòng bệnh hơn là chữa bệnh. Chính vì thế vai trò không thể thay thế được đã thu hút rất nhiều thí sinh học ngành Y Dược. Nhưng vì chưa hiểu rõ ngành nghề nên nguồn nhân lực vẫn còn khan hiếm rất nhiều.

Theo thống kê ngành Y tế lượng dân số tăng lên đáng kể sau mỗi năm mà lượng cán bộ ngành Y tế có tăng nhưng không đáng kể. Vì thế vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu xã hội dẫn tới tình trạng quá tải tại các cơ sở y tế là điều tất yếu.

Trung cấp Y Dược TpHCM đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa có chuyên môn tau nghề cao, vững kiến thức, sâu về chuyên môn. Cơ sở vật chất luôn được thay thế, cải tiến nhằm đi đầu với công nghệ ứng dụng thực tiễn tốt. Đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết và luôn truyền đạt những kiến thức tốt nhất cho học viên

Tuyển sinh lớp chuyển đổiVăn bằng 2 Y sĩ đa khoa từ ngành học khác:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đã mở thêm lớp đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành Y tế. Nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó bao gồm các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, nhiều thạc sĩ có uy tín, kinh nghiệm trong công tác và giảng dạy tại các trường đại học Y, bệnh viện lớn trong cả nước, đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học viên khi theo học tại Nhà trường:

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa phải đáp ứng đủ điều kiện là tốt nghiệp trung cấp trở lên. Thời gian học áp dụng với từng trường hợp cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa từ 12 tháng đến 18 tháng. Vậy tại sao nhiều nơi vẫn thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực, trong khi đó có những nơi dư thừa cử nhân. Bởi chất lượng đào tạo chưa đảm bảo nhu cầu thiết yếu. Lực lượng phân bố chưa đồng đều.

Nắm bắt được điểm mạnh điểm yếu ngành Y, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngành Y luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh đăng ký theo học.

+ Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Hộ sinh, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Dược sĩ trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

+ Học 18 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật sư, nhạc họa…).

Nhà Trường liên tục tuyển sinh khai giảng, nhập học nhiều đợt trong năm 2020, khai giảng các lớp học trong và ngoài giờ hành chính buổi tối, thứ 7 chủ nhật.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa ngoài giờ hành chính:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp   

– Xét tuyển hồ sơ miễn thi

Địa chỉ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Địa điểm thực hành thực tập tại Bênh Viện Quân Y 175- Bộ Quốc phòng

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ