Địa chỉ học kỹ thuật xét nghiệm ngắn hạn tốt nhất 2021

Ngày đăng: 10/10/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Xét Nghiệm Lượt xem: 542 lượt

ĐỊA CHỈ HỌC KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM NGẮN HẠN TỐT NHẤT 2021

Y dược Tôn Thất Tùng liên tục tuyển sinh khai giảng đào tạo lớp chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm ( KTV Xét nghiệm ) dành cho đối tượng Y sĩ, Bác sĩ và cử nhân Sinh học.

Ngành kỹ thuật xét nghiệm đáp ứng theo nhu cầu của xã hội:

Có thể nói xét nghiệm lâm sàng là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực y học hiện đại. Nhờ tính ứng dụng cao, mang lại hiệu quả điều trị, xét nghiệm y học sẽ đem đến nhiều lợi ích cho bệnh nhân. Với vai trò to lớn, ngành xét nghiệm y học cần phải được đầu tư, nâng cấp hệ thống trang thiết bị để đảm bảo chất lượng xét nghiệm.

Bên cạnh đó không ngừng đào tạo nâng cao trình độ cán bộ, đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm mang tính chuyên nghiệp, đáp ứng kịp thời yêu cầu cũng như sự phát triển của xã hội trong lĩnh vực xét nghiệm y học hiện tại và tương lai.. Trong hoạt động khám chữa bệnh tại các bệnh viện, cơ sở y tế không chỉ đòi hỏi hệ thống máy móc hiện đại mà còn phải có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của xã hội.

Trong công tác khám chữa bệnh, xét nghiệm y học giúp bác sĩ loại bỏ được những nghi ngờ trong việc chuẩn đoán những căn bệnh như viên gan B, tiểu đường,…với độ chính xác cao mang lại hiệu quả điều trị đối với bệnh nhân.

Địa chỉ học kỹ thuật xét nghiệm ngắn hạn tốt nhất 2021:

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của xã hội, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đã xây dựng khung chương trình đào tạo kỹ thuật xét nghiệm hệ chuyển đổi cấp chứng chỉ toàn quốc, với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện nay.ĐỊA CHỈ HỌC KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM NGẮN HẠN TỐT NHẤT 2018

Chương trình đào tạo chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên sâu về thực hành với những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho sinh viên khi theo học tại trường có nhiều cơ hội được thực tập những kỹ năng chuyên ngành phục vụ cho công việc sau khi ra trường. Nguồn nhân lực đào tạo tại trường sẽ đáp ứng số lượng cán bộ còn thiếu tại các phòng xét nghiệm, Viện nghiên cứu, viện vệ sinh an toàn thực phẩm, trung tâm xét nghiệm…

Đội ngũ giảng viên tại trường phần lớn đều là những Bác sĩ chuyên khoa I-II, trình độ tiến sĩ…giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn trong lĩnh vực xét nghiệm sẽ là những người trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn để nâng cao chất lượng đào tạo một cách hiệu quả nhất.

Hồ sơ tuyển sinh lớp kỹ thuật xét nghiệm ngắn hạn 2021 :

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  3: Giấy khai sinh (02 bản )
  4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  6: 4 ảnh 4*6
  7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Thời gian và địa điểm học lớp kỹ thuật xét nghiệm ngắn hạn: Thời đào tạo :là 6 tháng

Thời gian học: ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bênh viện Quân Y 175 – Bộ Quốc Phòng , phù hợp với người đi làm và người ở tỉnh xa.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhấty dược Tôn Thất Tùng

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
- 0978960986
- 0933960986
TẢI HỒ SƠ