Đào tạo trung cấp Dược tốt nhất TpHCM

Ngày đăng: 10/09/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Trung cấp dược TPHCM Lượt xem: 4267 lượt

Đào tạo Trung cấp Dược tốt nhất TpHCM ở đâu? Nơi nào đào tạo trung cấp dược TpHCM uy tín chất lượng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và muốn biết câu trả lời trong thời buổi hiện nay.

Sau khi thủ tướng chính phủ phê duyệt Chiến lược quốc gia về việc phát triển Ngành Dược tại Việt Nam giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn 2030 thì tiềm năng phát triển ngành dược ở nước ta sẽ rất cao.Ngành Dược là một trong những ngành đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ bởi khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có nhiều cơ hội việc làm và thu nhập trung bình của Dược sĩ là rất tốt.

Tuy nhiên, hầu hết các trường đại học ngành dược tuyển sinh ngành dược đều có giới hạn và điểm chuẩn đầu vào thường cao chót vót khiến những thí sinh học lực khá cũng có ít cơ hội đỗ.

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo các ngành Y – Dược nói chung và đào tạo Trung cấp Dược chuyên nghiệp, được đông đảo sinh viên lựa chọn và theo học, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng ​chính là môi trường đào tạo Trung cấp Dược tốt nhất TpHCM và bài bản nhất mà sinh viên nên lựa chọn và theo học.
Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể làm Dược sĩ bán thuốc hoặc trở thành Trình dược viên hoặc kiểm định viên, quản lý chất lượng thuốc tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm.

Sở dĩ có thể khẳng định chất lượng đào tạo Trung cấp Dược tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng chuyên nghiệp, tốt nhất là vì: Đây là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để tạo sinh viên thực hành tay nghề.

Sinh viên theo học Trung cấp Dược tại Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Chính vì những điều kiện thuận lợi nhất mà Trường mang lại nên đa số sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường đều có đầy đủ các kiến thức Y Dược và vững vàng tay nghề, được các nhà tuyển dụng săn đón.

Địa chỉ đào tạo trung cấp Dược tốt nhất TpHCM

Khi đăng kí xét tuyển tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng ​, sinh viên sẽ được học tập theo khung chương trình chuẩn mà Bộ Y tế đề ra.

Bên cạnh đó, Trường Trung cấp Dược tốt nhất TpHCM đào tạo được rất nhiều nhân lực có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Chất lượng đầu ra của sinh viên Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng được nhiều nơi đánh giá rất tốt, sinh viên có thể chọn lựa công việc ngay khi tốt nghiệp ra trường.

Mục tiêu đào tạo:

Đào tạo người nhân viên y tế (Điều dưỡng  Y sỹ và Dược sỹ ), có trình độ Trung cấp, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe của người bệnh, có kiến thức, có kỹ năng thực hành cơ bản thành thạo, có đủ sức khỏe,  để không ngừng học tập để nâng cao trình độ.

1 : Đối tượng tuyển sinh

Học sinh tốt nghiệp THPT,BTVH hoặc tương đương: thời gian đào tạo là 24 tháng

Học sinh tốt nghiệp THCS : thời gian đào tạo là 36 tháng

2: Vùng tuyển sinh: cả nước

3:Hồ sơ nhập học Trung cấp Dược tốt nhất TpHCM gồm:

 •       Bằng, học bạ công chứng
 •       Bản sao giấy khai sinh
 •      Chứng minh nhân dân công chứng
 •      Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu ( hồ sơ mua tại các hiệu sách)
 •      Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp có xác nhận dấu ( Hồ sơ mua tại các nhà sách hoặc tại văn phòng của trường
 •      Giấy tờ Ưu tiên (nếu có)
 •      4 ảnh 4*6

4: Hình thức tuyển sinh

Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

5: Thời gian học Trung cấp Dược tốt nhất TpHCM :

Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo thời gian biểu sau:

+ Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+ Lớp ngoài giờ hành chính gồm lớp các buổi tối trong tuần 2,3,4,5,6 hoặc ( lớp thứ 7, chủ nhật)

6: Thời gian nhận Hồ sơ: Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, và liên tục khai giảng các lớp học khi có đủ số lượng sinh viên đăng ký đủ

7:Địa điểm nhận hồ sơ :Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng 

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

8:Bằng cấp và chính sách:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được ấp bằng trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy chuyên ngành Dược Sĩ của Bộ GD-ĐT và có thể tham gia vào tuyển dụng công chức viên chức theo quy định của Bộ Y Tế công tác.

Sinh viên được tiếp tục học liên thông lên cao đẳng và đại học  chính quy theo quy định của Bộ giáo dục vào Đào Tạo

Sau khi học viên tốt nghiệp bằng trung cấp dược người dược sỹ có thể mở quầy thuốc bán tại nhà, kinh doanh dược phẩm

Học xong dược sỹ nếu muốn nâng cao trình độ tay nghề của minh bên điều dưỡng kể kết hợp tư vấn thuốc và tư vấn bệnh nhâp có thể học thêm chứng chỉ diều dưỡng 6 tháng tại trường

Có thể làm việc tại nước Ngoài Như Nhật, Đức, Đài Loan … Theo nhu cầu xã hội.

Trong quá trình học tập sinh viên được hưởng các chế độ miễn giảm Học phí theo chính sách ưu tiên của Nhà Nước, được vay vốn ưu tiên tại các ngân hàng chính sách xã hội

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ