Học lớp trung cấp văn thư lưu trữ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày đăng: 24/01/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Tin hướng nghiệp Lượt xem: 668 lượt

Đối với các sinh viên học ngành Hành chính văn phòng hay văn thư hiện nay thì cơ hội việc làm rất rộng mở. Vì vậy Trường đại học nội vụ cung cấp khóa học trung cấp văn thư cho các bạn trẻ hiện nay để tham gia học tập.

Nhân viên văn thư hành chính – Họ là ai?

Trong các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là các cơ quan nhà nước, văn thư hành chính là bộ phận phụ trách việc quản lý, lưu trữ văn thư đi và đến của đơn vị, tiếp nhận thư từ, xử lý hồ sơ giấy tờ cũng như thực hiện một số nhiệm vụ khác liên quan đến công tác hành chính trong đơn vị.

Nhân viên văn thư hành chính sẽ thực hiện những công việc trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm của mình thuộc bộ phận hành chính văn thư tuỳ theo đặc trưng và mô hình tổ chức của mỗi doanh nghiệp.

Học nghiệp vụ chuyên môn văn thư hành chính ở đâu năm 2021 uy tín?

Cùng với sự phát triển của xã hội và kinh tế, nhiều công ty và doanh nghiệp được thành lập, vì thế nhu cầu nhân sự có chuyên môn để phục vụ hiệu quả cho công tác văn thư hành chính là nhu cầu tất yếu.

trung cấp văn thư

Tuyển sinh lớp trung cấp văn thư tại tp.HCM

Nếu bạn yêu thích công việc này và mong muốn tìm được việc làm nhân viên văn thư phù hợp, bạn có thể theo học chuyên ngành văn thư hành chính tại Trường đại học nội vụ. Đây là địa chỉ lâu năm, uy tín đào tạo các khóa học trung cấp văn thư lưu trữ tại tp.HCM.

Năm 2021, Trường đại học nội vụ tiếp tục thông báo tuyển sinh khóa học trung cấp văn thư uy tín chất lượng cao. Đảm bảo ra trường có trình độ chuyên môn và kỹ năng thực hành, kỹ năng tay nghề thành thạo.

Nội dung khóa học bao gồm những kiến thức cơ bản về nhà nước và pháp luật và những kiến thức chuyên ngành về nghiệp vụ văn thư, lưu trữ, tin học văn phòng, lưu trữ thông tin và tư liệu. Bên cạnh đó, người học cũng được trang bị những kiến thức về công nghệ thông tin, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, chính trị,…

Thông tin đăng ký học trung cấp văn thư năm 2021

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp Trung học phổ thông

Thời gian đào tạo trung cấp văn thư :1,5- 2 năm

Hình thức tuyển sinh trung cấp văn thư: Chỉ xét tuyển đầu vào.

• + Hệ 1 năm học cấp tốc 6 tháng.
  • + Hệ 2 năm  học cấp tốc 18 tháng.
  • + Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở (hệ 3 năm): Học 30 tháng.

Hồ sơ tuyển sinh trung cấp văn thư 2021

• + Hồ sơ tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • + 01 Bản sao in Giấy Khai sinh
  • + 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)
  • + 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

Thời gian học lớp trung cấp văn thư:

• + Hiện tại trường có các lớp học phù hợp với mọi đối tượng.
  • + Ngoài ra trường còn đào tạo và cấp chứng chỉ nhanh nhất (1, 3, 6 tháng)

Địa điểm quản lý và đào tạo Trung cấp văn thư TPHCM:

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM (Bên trong Trường đại học Nội Vụ )

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.