Phương thức tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa

Ngày đăng: 19/11/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp y sỹ hệ chính quy Lượt xem: 931 lượt

Để trở thành sinh viên văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa không hề khó khi đăng ký xét tuyển tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Văn bằng 2 mang đến cho bạn cơ hội học tập cho những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ từ Trung cấp trở lên có cơ hội được học tập một chuyên ngành mới với trình độ mới. Trong đó văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa là một trong chương trình học thu hút được lượng lớn thí sinh hiện nay không chỉ bởi điều kiện tuyển sinh đơn giản mà cơ hội ngành nghề sau khi tốt nghiệp vô cùng lớn, nhất là khi nguồn nhân lực lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Y sĩ đa khoa đang rơi ở mức thấp.

Phương thức xét tuyển văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa:

Căn cứ theo quy định của Bộ, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa theo hình thức xét tuyển, miễn thi với điều kiện: đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo; có sức khỏe tốt để đảm bảo học tập; không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển và được Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển, căn cứ vào trình độ đầu vào mà bạn có thể biết được thời gian đào tạo của mình kéo dài trong bao lâu:

Chương trình đào tạo là 18 tháng: Mức thời gian dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kế toán, Kinh tế, Sư phạm….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Chương trình đào tạo 12 tháng: Mức thời gian dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Kỹ thuật phục hình răng…muốn học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa.

Kết thúc chương trình đào tạo trên, thí sinh được phép liên thông lên Cao đẳng cùng ngành hoặc trái ngành như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh… nếu đáp ứng được các điều kiện liên thông đề ra.PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP Y SĨ ĐA KHOA

Những giấy tờ khi làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa:

Một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết là điều không thể thiếu nếu bạn muốn đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa. Với một bộ hồ sơ hoàn chỉnh sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa : Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên, có thể đăng ký lịch học của minh theo

+Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+Lớp ngoài giờ hành chính ( Lớp thứ 7, chủ nhật)

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhấty dược tôn thất tùng

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ