Giới thiệu địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Ngày đăng: 28/10/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1936 lượt

Tìm địa chỉ học liên thông cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM uy tín, chất lượng luôn là mong muốn của bất kỳ sinh viên nào khi có nhu cầu học lên để nâng cao kiến thức.

Cần chuẩn hoá Điều dưỡng lên trình độ Cao đẳng?

Theo khảo sát, Việt Nam cần khoảng 220.000 điều dưỡng viên đến năm 2022 và ngành Y tế nước ta đang phải đối mặt 2 khó khăn chính: Tăng cường nhân lực điều dưỡng và nâng cao năng lực điều dưỡng để đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế giữa Việt Nam và các nước ASEAN.

Hiện nay, cán bộ điều dưỡng đa khoa ở nhiều nước ASEAN đã đạt trình độ học vấn thấp nhất là hệ cao đẳng, tại Thái Lan hầu hết điều dưỡng đã đạt trình độ ĐH trở lên.

Tổ chức Y tế thế giới WHO cho biết cứ 1 bác sĩ thì cần 3,5 Điều dưỡng viên để chăm sóc sức khỏe cho người bệnh ở cơ sở Y tế Bệnh viện. Hiện nay ở Việt Nam cứ 1 bác sĩ mới có1,9 điều dưỡng, thấp nhất khu vực Asean.

Theo đó, chương trình đào tạo nghề Điều dưỡng phải được chuẩn hóa, bảo đảm chất lượng điều dưỡng viên bởi điểm yếu của Điều dưỡng Việt Nam ở các cơ sở Y tế – Bệnh viện hiện nay là đa phần trình độ Trung cấp, yếu về ngoại ngữ, kỹ năng mềm, khả năng làm việc nhóm…

Địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Một trong số những trường đào tạo liên thông cao đẳng Điều dưỡng uy tín đó là Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng, đây là địa chỉ chuyên đào tạo nhân lực cho ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Đặc biệt trong bối cảnh nhân lực Điều dưỡng đang thiết hụt trầm trọng, nhà trường liên tục tuyển sinh và đào tạo ngành này.

Nơi đây không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ giáo cụ trực quan phục vụ riêng cho từng ngành đào tạo mà còn là địa chỉ có bệnh viện riêng để các sinh viên theo học có cơ hội thực hành, thực tập trong chính bệnh viện riêng của nhà trường với đội ngũ chuyên môn, giàu kinh nghiệm có nhiều năm thâm niên công tác trong nghề.

GIỚI THIỆU ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG UY TÍN

Không dừng lại ở đó mà Nhà trường còn chú trọng đầu tư các kỹ năng mềm, ngoại ngữ để các sinh viên có thể hoàn thành tốt công việc sau khi ra trường.

Năm 2021, Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Thời gian thi tuyển liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2022

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển theo đề thi của trường. Môn thi :

– Môn cơ sở : Sinh học

– Môn cơ sở ngành : Điều dưỡng cơ bản

– Môn chuyên ngành : Giải phẩu sinh lý

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Điều dưỡng :1.5 năm ( 18 tháng)

Địa điểm học : Tại trường , Bệnh viện, cơ sở y tế, cơ sở liên kết đào tạo của trường

Bằng cấp : Bằng cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Thời gian nhận hồ sơ : Nhận hồ sơ từ tháng 12/2020 đến hết năm 2021

Thời gian thi tuyển : tháng 3. Tháng 5. Tháng 7. Tháng 9. Tháng 11

Hồ sơ dự thi liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2022

– Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường