Môn thi tuyển Liên thông cao đẳng Hộ sinh năm 2024

Ngày đăng: 10/05/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1148 lượt

Liên thông ngành Hộ sinh tạo bước đột phá mới khi thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh dù năm 2024 mới chuyển mình.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thu hút lượng lớn thí sinh thi tuyển

Trong hoạt động của hệ thống bệnh viện, nguồn nhân lực Điều dưỡng, Hộ sinh đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh và đưa các dịch vụ chăm sóc hướng về cộng đồng nhằm cải thiện nâng cao đời sống, sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em, chăm sóc sức khỏe sinh sản, làm mẹ an toàn …Chính vì thế nguồn nhân sự đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe sinh sản hiện nay còn đang thiếu hụt nghiêm trọng. Đây cũng chính là cơ hội việc làm rộng mở cho học sinh định hướng nghề nghiệp ngay từ bây giờ

MÔN THI TUYỂN LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG HỘ SINH NĂM 2018

Liên thông là hình thức giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn từ trình độ Trung cấp lên những cấp bậc cao hơn như Cao đẳng  hay Đại học trong thời gian ngắn. Mặt khác trong lĩnh vực Y Dược thì liên thông từ trình độ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Y Dược sẽ điều kiện cần để thí sinh có thể đồng hành cùng với ngành nghề mà bản thân lựa chọn khi đến nay tại tất cả các cơ sở y tế chỉ nhận cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên. Trong đó chuyên ngành Hộ sinh cũng không nằm ngoài quy luật này. Theo đó Liên thông Cao đẳng Hộ sinh có xu hướng gia tăng.

Môn thi tuyển Liên thông cao đẳng Hộ sinh:

– Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
– Môn thi:

(1) Toán;

(2) Giải phẫu – Sinh lý;

(3) Môn chuyên ngành (Chăm sóc bà mẹ trong thời kỳ thai nghén, trong khi đẻ, sau khi đẻ; DS-KHHGĐ)

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TPHCM tuyển sinh đào tạo liên thông từ trình độ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Hộ sinh, học ngoài giờ hành chính, cấp bằng Chính quy

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là 1,5 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết với công việc, sinh viên được đào tạo song hành giữa kiến thức chuyên môn và thực hành thực tế.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, người học có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học Hộ sinh để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng được điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

I. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

– Thời gian đào tạo: 1,5 năm
– Thời gian học: thứ 7 &Chủ nhật.

II. Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

– Có Bằng tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh hoặc Điều dưỡng có chứng chỉ hộ sinh
– Đủ sức khoẻ theo quy định hiện hành
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

III. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh :

V. Thời hạn đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh :

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường:

Địa chỉ  : Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.