Địa chỉ đào tạo cao đẳng điều dưỡng năm 2021 chất lượng cao tại Hà Nội.

Ngày đăng: 22/12/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng điều dưỡng TPHCM,Ngành đào tạo Lượt xem: 272 lượt

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ tin cậy, là “điểm đến” của rất nhiều bạn thí sinh trên con đường lựa chọn cho mình ngôi trường để học tập, phát triển trong ngành y dược, đặc biệt là đào tạo cao đẳng điều dưỡng.

Tương lai rộng mở khi học Cao đẳng điều dưỡng năm 2021

Để trở thành một người Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao với mức thu nhập ổn định thì lựa chọn xét tuyển vào các trường Đại học Y Dược là lựa chọn tối ưu nhất cho các thí sinh, tuy nhiên có một thực tế rằng để có thể trúng tuyển vào học hệ Đại Học Điều dưỡng đòi hỏi các thí sinh phải có học lực giỏi, xuất xắc và một phần may mắn, vì điểm chuẩn của ngành học này luôn ở mức cao. Vậy những thí sinh có học lực Trung bình khá thì sao? làm sao để các em có thể theo đuổi ước mơ trở thành Điều dưỡng viên của mình, lựa chọn tốt nhất cho các em đó chính là đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng.

Trên thực tế Điều dưỡng viên có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong ngành không chỉ là ở trong nước mà quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam trong việc gia nhập các nhóm thương mại trên thế giới cũng như chính sách mở rộng phát triển kinh tế của Việt Nam sẽ giúp các Điều dưỡng Cao đẳng nâng cao tay nghề và trau đối vốn ngoại ngữ có cơ hội tìm kiếm việc làm tại các quốc gia phát triển trên thế giới như: CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan,…Vì vậy, có thể nói rằng cơ hội thăng tiến hay có một công việc ổn định của Cao đẳng điều dưỡng  trong tương lai vô cùng thuận lợi và rộng mở.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao

Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn tự hào vì có  được những giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy và kinh nghiệm, chuyên môn cao trong thực tế. Khi học Cao đẳng điều dưỡng của Trường Y dược Tôn Thất Tùng, sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức như: Dược lý Điều dưỡng, Điều dưỡng cơ sở Sức khỏe – môi trường và vệ sinh nâng cao sức khỏe, Đạo đức Điều dưỡng, Pháp luật – Tổ chức Y tế,… nhằm bổ trợ tối ưu cho công việc sau này.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được đào tạo thêm về các kỹ năng cần thiết cho ngành nghề này khi công tác thực tế như: kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng tổ chức, kỹ năng thuyết phục trong trường hợp cần thuyết phục bệnh nhân thực hiện theo yêu cầu của bác sĩ…

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2021 :

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ