Đào tạo liên thông cao đẳng dược chất lượng cao 2022 tại Ninh Bình.

Ngày đăng: 13/10/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược,Ngành đào tạo Lượt xem: 1678 lượt

Nhân lực ngành y dược ngày càng thiếu, vì vậy hiện nay Trường đang tổ chức các khóa đào tạo liên thông cao đẳng dược nhắm đáp ứng nhu cầu cấp thiết hiện nay.

Nhu cầu học để nâng cao trình độ ngày càng tăng

Theo đúng quy định của Bộ Y tế thì từ năm 2022, các BV, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận điều dưỡng, kỹ thuật viên y học, dược sĩ, nữ hộ sinh, hộ lý… hệ trung cấp. Để phù hợp và thích nghi với những đòi hỏi ngày càng cao của xã hội đồng thời đi trước nắm bắt cơ hội thì các cán bộ ngành Y tế phải chủ động học thêm để nâng cao trình độ của bản thân. Đó cũng là lý do nhiều người đã có bằng trung cấp Dược đang đổ xô đăng ký học liên thông cao đẳng ngành Dược.

Đào tạo liên thông cao đẳng dược chất lượng cao 2022 tại Ninh Bình.

Sở hữu trong tay một tấm bằng Dược sĩ cao đẳng sẽ giúp cơ hội việc làm của bạn được mở rộng. Với những bạn không có khả năng thi đỗ cao đẳng ngành Dược thì việc học Trung cấp Dược, sau đó học liên thông lên cao đẳng ngành Dược là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Xem thêm: Liên thông đại học ngành dược sĩ năm 2021 ở đâu?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược 2022

Về phẩm chất: Thí sinh dự tuyển phải có lý lịch bản thân rõ ràng, hoàn thành các nhiệm vụ công dân và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự; có phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành đầy đủ chủ trương chính sách của nhà nước và pháp luật.

Về trình độ văn hóa: Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa tương đương.

Về sức khỏe: Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Về trình độ chuyên môn: Theo quy chế mới về tuyển sinh liên thông ngành Dược của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Dược có thể đăng ký học Liên thông cao đẳng Dược ngay mà không cần phải đợi 18 tháng tích lũy kinh nghiệm như những năm trước đây.

Với quy chế mới này, thí sinh có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí học tập khi có nguyện vọng nâng cao trình độ học vấn.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Với những thí sinh đã đáp ứng đủ các điều kiện, tiêu chí tuyển sinh liên thông lên Cao đẳng mà Nhà Trường đưa ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 18 tháng

Nhà Trường sẽ tiến hành cấp bằng Cao đẳng cho những sinh viên đã hoàn thành xong chương trình đào tạo.

Ngoài đào tạo liên thông cao đẳng Dược thì Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng còn có các chương trình đào tạo khác dành cho sinh viên theo học như: Đào tạo liên thông Đại học Dược/Cao Đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ dự thi liên thông cao đẳng dược 2022 gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh).

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Chi tiết xin liên hệ:

Phòng hợp tác và tuyển sinh đào tạo: Trường Y Dược Tôn Thất Tùng

Địa chỉ:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.