Học Chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa với thời gian ngắn nhất

Ngày đăng: 09/05/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa,Hệ đào tạo ngắn hạn Lượt xem: 1096 lượt

Cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội, y tế cũng đang là lĩnh vực được xã hội dành sự quan tâm và chú trọng đặc biệt. Chứng chỉ điều dưỡng là một điều kiện quan trọng để các bệnh viện hoặc trung tâm y tế chấp thuận xuất khẩu lao động

Chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa chất lượng uy tín:

Hiện nay tại khu vực Tp.HCM, Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng đang là một trong những địa chỉ đào tạo chứng chỉ điều dưỡng đa khoa ngắn hạn uy tín được nhiều học viên tin tưởng theo học.

Tại Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng, học viên sẽ được học tập bởi các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Học viên sẽ được đào tạo cũng như hướng dẫn chi tiết về những kiến thức thuộc chuyên ngành điều dưỡng.

HỌC CHỨNG CHỈ ĐIỀU DƯỠNG ĐA KHOA VỚI THỜI GIAN NGẮN NHẤT

Học xong chương trình đào tạo điều dưỡng ngắn hạn, học viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế của Nhà nước hoặc các cơ sở y tế ngoài công lập theo quy định của Bộ Y tế.

Sau chương trình điều dưỡng này, học viên có thể học lên trình độ trung cấp hay các cấp học cao hơn khi có nhu cầu nâng cao trình độ.

Học Chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa với thời gian ngắn nhất:

Muốn học Lớp Chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa các thí sinh nên chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng nhất. Một trong số những nơi uy tín đó chính là Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng , tại đây thí sinh sẽ được các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn chi tiết về kiến thức của chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.

Chương trình khóa học bao gồm các nội dung cơ bản về Dinh dưỡng, giải phẫu sinh lý; Kỹ năng giao tiếp-Giáo dục sức khoẻ; Điều dưỡng cơ bản; Kỹ thuật điều dưỡng; Điều dưỡng Nội khoa; Điều dưỡng Ngoại khoa; Điều dưỡng Truyền nhiễm; Điều dưỡng Chuyên khoa; Cấp cứu ban đầu; Phục hồi chức năng và vật lý trị liệu. Nội dung phần thực hành, thực tập của các học phần chuyên môn là rất quan trọng, được bố trí thành những học phần riêng để tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho hiệu quả.

Học xong chương trình Chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa , người học có đủ năng lực về kiến thức, kỹ năng điều dưỡng để được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở y tế của Nhà nước hoặc các cơ sở y tế ngoài công lập theo các qui chế tuyển dụng viên chức của Nhà nước. Người điều dưỡng cơ bản sau khi tốt nghiệp có thể học tập lên trình độ trung cấp, và các bậc học cao hơn.

Đặc biệt, các thí sinh sẽ được học tập và làm việc thực tế tại Bệnh viện Quân y 175 Bộ Quốc Phòng- nơi mà nhà trường liên kết, tại đây các thí sinh sẽ được học hỏi, đúc rút kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng chính là cơ hội tốt nhất để các thí sinh có thể nâng cao khả năng tay nghề và muốn có được cơ hội này các thí sinh hãy đăng ký học tập tại Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng ,là địa chỉ uy tín trong đào tạo chứng chỉ điều dưỡng đa khoa:

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng thông báo các chương trình tuyển sinh  lớp chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa năm 2022 của Trường như sau:

tuyển sinh Chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa

1 : Đối tượng tuyển sinh Chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa 

Học viên tốt nghiệp THCS trở lên

2: Vùng tuyển sinh Chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa : cả nước

3: Hồ sơ nhập học Chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa  gồm:

 • Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
 • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • Giấy khai sinh (02 bản )
 • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 4 ảnh 4*6
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

5: Thời gian và địa điểm học Chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa : 

Thời đào tạo : là 6 tháng

Thời gian học ngoài giờ hành chính lớp buổi tối các ngày trong tuần hoặc lớp cuối tuàn thứ 7, chủ nhật

6: Thời gian nhận Hồ sơ Chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa : Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

7:Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ