Tuyển Sinh Liên thông Đại học Dược cho người đi làm

Ngày đăng: 23/04/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 2287 lượt

Học liên thông đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta đó là con đường giúp bạn đến với cánh cửa dẫn đến miền đất hứa chính vì thế Liên thông Đại học Dược 2022 là cơ hội cho tất cả sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và những người đã đi làm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao bằng cấp và trình độ của đội ngũ cán bộ ngành Dược đạt chuẩn hóa của nước nhà. Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng  kết hợp với các trường Đại học ngành Y dược thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Dược năm 2022.

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC DƯỢC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Liên thông đại học Dược vừa làm -Nhìn thẳng vào thực tại:

Dược sĩ đại học chính quy thì chê bai những người học liên thông Đại học Dược hệ vừa học vừa làm từ Cao đẳng Dược chính quy lên là “dốt mới phải học liên thông”.

Nhìn vào thực tế, chính những người có bằng Liên thông Đại học Dược cho người đi làm mới chính là những người có công việc ổn định và mức sống cao hơn những người học hệ Đại học chính quy. Lý do đơn giản rằng những nhà thuốc thì thích tuyển những người có bằng cấp liên thông Đại học Dược hệ vừa học vừa làm vì đủ điều kiện đứng tên giấy phép kinh doanh mà “Lương” thì chỉ phải trả thấp. Mà đây là một phần lợi nhuận không thể thiếu nếu một người nào đó có ý định kinh doanh quầy thuốc, nhà thuốc.

Mặt khác, Liên thông Đại học Dược hệ vừa học vừa làm thường ít có cơ hội vào những công ty Dược vì vấn đề bằng cấp và những công ty Dược cũng ít muốn tuyển họ vì cho rằng họ có trình độ chuyên môn yếu. Vì vậy, bằng cách này hay cách khác, kinh doanh nhà thuốc là bước đi hợp lý nhất và mang lại lợi nhuận cao cũng như công việc thoải mái nhất.

Tuy nhiên, chúng ta nên nhìn thẳng vào thực tại chứ không nên vội vàng đáng giá bằng cấp. Hệ liên thông Đại học Dược hệ vừa học vừa làm mở ra để phục vụ những người đã và đang đi làm không có thời gian theo học hệ chính quy muốn được nâng cao nhận thức và nâng cấp tấm bằng của chính mình. Ngoài ra có những thí sinh do hoàn cảnh gia đình nên muốn lựa chọn con đường ngắn nhất để trở thành Dược sĩ bằng cách học 3 năm Cao đẳng Dược hoặc 2 năm Trung cấp Dược  để sau này có cơ hội liên thông lên sau.

Rất nhiều người có bằng Liên thông Đại học Dược hệ vừa học vừa làm thực sự có trình độ chuyên môn cao, có khả năng nắm bắt công việc nhạy bén chứ không phải hoàn toàn do họ yếu. Vì vậy, chúng ta cần có cái nhìn khách quan hơn về bằng cấp liên thông Đại học Dược hệ vừa học vừa làm.

Xem thêm: Địa chỉ học liên thông cao đẳng dược uy tín tại tp.HCM.

Liên thông Đại học Dược cho người đi làm 2022 ở đâu uy tín ?

Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh đào tạo hệ liên thông đại học ngành Dược học. Sinh viên Đại học Dược hệ chuyên tu được trang bị kiến thức như: thực hành tốt nhà thuốc (Gpp), thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP), thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc GLP, quản lý tồn trữ thuốc, phân phối thuốc… để có đủ kỹ năng để quản lý khi đứng tên tự làm chủ nhà thuốc đạt chuẩn GPP hoặc sẽ trở thành những Trình Dược Viên cao cấp khi được trang bị kiến thức kinh tế Dược,pháp chế Dược, quản trị doanh nghiệp Dược, kỹ năng giao tiếp bán hàng Dược phẩm…

Liên thông Đại học Dược 2018 ở đâu uy tín

1. Thời gian đào tạo Liên thông Đại học Dược :

– Liên thông từ Trung cấp Dược lên Đại học Dược: 3,5 năm
– Liên thông từ Cao đẳng Dược lên Đại học Dược: 2,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh Liên thông Đại học Dược:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược  ;
– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức tuyển sinh Liên thông Đại học Dược:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

4. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Liên thông Đại học Dược:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thí sinh cần tham gia dự thi các môn bao gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành.Nhà trường tổ chức ôn thi và bảo đảm đậu trên 99% cho các thí sinh ôn thi.

5. Thời hạn đăng ký dự thi Liên thông Đại học Dược

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

CHI TIẾT LIÊN HỆ : Phòng hợp tác và tuyển sinh đào tạo: Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng

Địa chỉ  : Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ