Trường tại TpHCM đào tạo văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh

Ngày đăng: 06/04/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp KTV chẩn đoán hình ảnh y học chính quy Lượt xem: 1453 lượt

Người Kỹ thuật viên hình ảnh Y học sau thời gian được đào tạo bài bản sẽ có đủ chuyên môn kiến thức để hoạt động trong các lĩnh vực Siêu âm hoặc chụp Xquang, trở thành những người hỗ trợ đắc lực giúp cung cấp hình ảnh chính xác để bác sĩ chẩn đoán bệnh cho con người.Tuy nhiên, nếu bạn đọc muốn nắm vững chuyên môn kiến thức và bắt nhịp được công việc ngay sau khi ra trường thì phải chọn học đúng Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học đạt chuẩn Bộ Y tế

Sinh viên có thể lựa chọn học vào Thứ 7, Chủ nhật để có thể vừa học vừa làm khi học Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng TP.HCM.

Mặc dù không trực tiếp điều trị bệnh cho mọi người nhưng không thể phủ nhận sự đóng góp và vai trò của ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học trong chu trình hoạt động của ngành Y tế.

Người Kỹ thuật viên hình ảnh Y học sau thời gian được đào tạo bài bản sẽ có đủ chuyên môn kiến thức để hoạt động trong các lĩnh vực Siêu âm hoặc chụp Xquang, trở thành những người hỗ trợ đắc lực giúp cung cấp hình ảnh chính xác để bác sĩ chẩn đoán bệnh cho con người.

Tuy nhiên, nếu bạn đọc muốn nắm vững chuyên môn kiến thức và bắt nhịp được công việc ngay sau khi ra trường thì phải chọn học đúng Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TẠI TPHCM ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP KỸ THUẬT HÌNH ẢNH

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y – Dược chất lượng, bài bản, uy tín, Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là ngôi trường có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y – Dược nói chung và ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học nói riêng đạt chuẩn Bộ Y tế, sinh viên sau khi ra trường có thể bắt nhịp với công việc nhanh chóng và tìm được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, lương cao.

Sở dĩ, bạn nên chọn học  Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật hình ảnh  tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng TP. HCM là bởi:

+Hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành của Nhà Trường đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và giáo vụ trực quan để phục vụ quá trình học tập, thí nghiệm, thực hành của sinh viên, đáp ứng phương châm đào tạo lý thuyết gắn với thực hành.

+Mặc khác, sinh viên theo học tại đây sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có đủ khả năng để truyền tải những kiến thức ngành nghề tốt nhất dành cho sinh viên.

+Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số ít những ngôi Trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng, tạo môi trường thuận lợi nhất để cho thực hành, nâng cao tay nghề và làm quen với công việc. Chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học bài bản, chất lượng, môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp với nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học hệ chính quy

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học sẽ được cấp bằng chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Cao đẳng Y Dược và Đại học với các ngành học tương đương.

Chương trình đào tạo cụ thể như sau:

+ Chương trình đào tạo 12 tháng là chương trình chỉ áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe: Trung cấp Dược, Điều Dưỡng đa khoa, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật hình ảnh.

+ Ngoài ra, đối với các đối tượng đăng ký học đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Tin học, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Sư phạm…muốn chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học  sẽ linh hoạt, sinh viên có thể lựa chọn các lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc vào các ngày Thứ 7, Chủ nhật sao cho phù hợp nhất.

Trường nào tại TpHCM đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học ?

Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học là 1 trong những ngành đào tạo mũi nhọn tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng hiện nay. Năm 2022, Trường tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp chẩn đoán hình ảnh chính quy trên phạm vi toàn quốc và áp dụng cho mọi đối tượng. Học tập tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng trên cả nước.

Với mô hình đào tạo trường học – bệnh viện, thiên về thực hành cùng cơ sở vật chất hiện đại nhất, học tập tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng,Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học  tại Trường có thể nộp hồ sơ về các địa chỉ sau:

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Hồ sơ nhập học văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh gồm:

+ Bằng, bảng điểm công chứng
+ Bản sao giấy khai sinh
+ Chứng minh nhân dân công chứng
+ Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu của cơ quan địa phương hoặc tại cơ quan làm việc ( Hồ sơ có bán tại hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
+ Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp có xác nhận dấu ( Hồ sơ có bán tại các hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
+ 4 ảnh 4*6
+ Giấy khám sức khỏe
+ Hộ khẩu công chứng

Hình thức tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh:

Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào không phân biệt độ tuổi

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh:

Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo:

+Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+Lớp ngoài hành chính: thứ 7, chủ nhật, các buổi tối trong tuần

Thời gian nhận Hồ sơ văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh:

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

Bằng cấp và chính sách:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học chính quy theo quy định Bộ Giáo dục và đào tạo, được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở Y tế công lập: các khoa X- quang, khoa chẩn đoán hình ảnh y học  của bệnh viện tuyến huyện, tuyến tỉnh và trung ương và các cơ sở y tế ngoài công lập theo các quy chế tuyển dụng công chức và người lao động của Nhà nước

Bậc học sau trung học: sau khi có bằng trung cấp nếu có nguyện vọng và đủ tiêu chuẩn  có thể được đào tạo thành Kỹ thuật viên hình anh Y học ở bậc cao đẳng, đại học theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo và bộ Y tế

Mọi chi tiết liên hệ :

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng 

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ