Liên thông cao đẳng Hộ sinh năm 2024 ở đâu tốt?

Ngày đăng: 26/05/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1283 lượt

Nhu cầu nữ hộ sinh ngày một gia tăng ở nước ta với sự phát triển ngày một nhiều của các bệnh viện tư nhân cũng như các bệnh viện công cần nhiều nhân lực cho khoa sản. Nắm bắt được thị hiếu của thị trường lao động các thí sinh tốt nghiệp trung cấp cũng nhanh chóng tìm hiểu cho mình địa chỉ Học Liên thông cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt ? để có được một ngành nghề ổn định trong tương lai.

Nên Học Liên thông cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt ?

Nữ hộ sinh là người hỗ trợ đắc lực nhất cho bác sĩ chuyên khoa sản với các nhiệm vụ cơ bản như: hướng dẫn sản phụ, thăm khám thai, chuẩn bị mọi thứ cho 1 ca sinh nở, hút điều hòa kinh nghuyệt, trực tiếp theo dõi đỡ đẻ, sử dụng thành thạo các trang thiết bị y tế tại chuyên khoa sản… Để làm được hết những việc này bạn cần lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín chất lượng cao.

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG HỘ SINH NĂM 2018 Ở ĐÂU TỐT?

Điển hình như Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng – một ngôi trường đã thành lập được hơn 10 năm đạt chứng nhận chuyên sâu của bộ giáo dục và đào tạo chuyên đào tạo Liên thông cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy. Đến với ngôi trường này bạn sẽ nhanh chóng trở thành 1 nữ hộ sinh giỏi với những điều kiện học tập tốt nhất:

– Học luôn đi đôi với hành: Yếu tố thực hành luôn được trường đề cao. Trong quá trình tham gia học tập bạn có cơ hội tham gia trực tiếp quá trình hỗ trợ sinh sản tại các trung tâm y tế, các bệnh viện, phòng khám tại địa phương. Quá trình này giúp bạn nhanh chóng thành thạo tay nghề sớm trở thành một nữ hỗ sinh chuyên môn vững vàng.

– Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm: 100% giảng viên trong trường có trình độ thạc sĩ trở lên và trải qua nhiều năm giảng dạy – với sự tâm huyết cùng với chuyên môn vững vàng đã đào tạo thành công rất nhiều nữ hộ sinh lành nghề trong nhiều năm qua.

– Cơ sở vật chất hiện đại đầu tư chuyên dụng: Bước vào phòng học thực hành bạn sẽ cảm nhận ngay được sự hiện đại tại nơi đây – bạn có thể yêu cầu trực tiếp thăm trường học ngay khi vào tư vấn tuyển sinh.

– Chi phí học tập phải phù hợp với mọi đối tượng: mức chi phí học tập được xây dựng dựa trên nền tảng thu nhập trung bình của người dân. Ngoài ra trường còn có những chương trình học bổng khuyến học dành cho các sinh viên giỏi hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH đề ra, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Liên thông cao đẳng Hộ sinh với khung thời gian đào tạo và mức học phí vô cùng phù hợp. Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thông tin cụ thể như sau:

Phạm vi tuyển sinh Liên thông cao đẳng Hộ sinh: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước.

Điều kiện Liên thông cao đẳng Hộ sinh: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Liên thông cao đẳng Hộ sinh là 1, 5 năm

Khung thời gian đào tạo: Có các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh  – Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để thí sinh vừa có thể đi học vừa đi làm.

Bằng cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hình thức, nội dung thi Liên thông cao đẳng Hộ sinh:

– Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
– Môn thi: (1) Toán; (2) Giải phẫu – Sinh lý; (3) Môn chuyên ngành (Chăm sóc bà mẹ trong thời kỳ thai nghén, trong khi đẻ, sau khi đẻ; DS-KHHGĐ)

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Liên thông cao đẳng Hộ sinh

Thời hạn đăng ký dự thi Liên thông cao đẳng Hộ sinh:

Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường:

Địa chỉ  : Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng– Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.