Khai giảng lớp liên thông cao đẳng dược trên toàn quốc năm 2022.

Ngày đăng: 29/04/2022 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Liên thông y dược Lượt xem: 593 lượt

Lớp liên thông cao đẳng dược trên toàn quốc của trường Y dược Tôn Thất Tùng – với chương trình chuẩn của Bộ giáo dục. Bên cạnh đó thời gian thực hành được tăng cường thời lượng. Chất lượng thực hành bằng giáo trình chuyên sâu của nhà trường.

Ngành dược đang ngày càng “hot” trong xã hội hiện nay

Dược là một ngành HOT nhưng sẽ chính xác hơn nếu nói Dược là một ngành phát triển bền vững?

• – Vì xã hội càng phát triển, nhu cầu bảo vệ sức khỏe càng lớn, kéo theo nhân lực làm việc trong ngành y tế càng được coi trọng.
  • – Không giống những ngành khác chỉ rộ lên một thời gian, sau đó bão hòa và chìm vào quên lãng, ngành Dược luôn âm thầm, bền bỉ phát triển và luôn nằm trong TOP những ngành học đáng mơ ước của học sinh, sinh viên Việt.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp lớp liên thông cao đẳng dược

Tại trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ tốt nhất với những giáo viên đầu ngành. Công việc khi học liên thông cao đẳng dược không chỉ mở nhà thuốc. sinh viên còn có thể có được rất nhiều cơ hội việc làm khác nhau:

• – Làm việc tại bệnh viện với vị trí là dược sĩ lâm sàng, chịu trách nhiệm cung ứng thuốc về số lượng và chất lượng, tham vấn với bác sĩ khi kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho bệnh nhân
  • – Làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc: Dược sĩ sẽ nghiên cứu quá trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, nguyên vật liệu và đảm bảo thuốc đạt chất lượng tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng.
  • – Giảng dạy các các trường đào tạo ngành y, dược: Sau khi học Dược, bạn có thể ở lại công tác tại trường với vị trí giảng viên, kỹ thuật viên, trợ giảng,…
  • – Làm việc tại viện nghiên cứu, trung tâm kiểm nghiệm, cơ quan Nhà nước: Dược sĩ có trách nhiệm kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng và báo cáo với cơ quan chức năng xử lý.
  • – Mở cơ sở kinh doanh thuốc: sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty/ tập đoàn nhập khẩu dược phẩm.

Y dược Tôn Thất Tùng – địa chỉ uy tín đào tạo liên thông cao đẳng dược trên toàn quốc

Nổi bật với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học độc đáo tại Việt Nam. Trường Y dược Tôn Thất Tùng cũng chính là đơn vị đầu tàu cung ứng nhân lực cho toàn ngành Y tế Việt Nam. Chương trình học ở đây luôn được thiết kế phù hợp với từng đối tượng thí sinh khác nhau.

Khai giảng lớp liên thông cao đẳng dược trên toàn quốc năm 2022.

Đơn cử lớp Liên thông Cao đẳng dược trên toàn quốc, vì đa phần thí sinh là người đi làm. Đã có một bằng Trung cấp nhóm ngành sức khoẻ. Nên chương trình học được thiết kế đặc biệt, chú trọng chủ yếu thực hành chuyên sâu.

Theo đó khung thời gian học phân bổ linh động gồm 70% thực hành và 30% lý thuyết. Sinh viên được rèn luyện tay nghề chuyên môn và học hỏi kinh nghiệm từ thế hệ đi trước là các Y Bác sĩ, dược sĩ của các bệnh viện lớn.

Bên cạnh đó, trước xu thế hội nhập của xã hộ. Cùng những đòi hỏi gắt gao về người dược sĩ tương lai, Trường Y Dược Tôn Thất Tùng chú trọng bổ sung Ngoại ngữ, Tin học cùng Kỹ năng mềm vào chương trình học chính khoá. Nhờ vậy, cử nhân ra trường có thể tự tin đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ thị trường lao động.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng dược

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng dược:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông cao đẳng dược:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.