Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh trung cấp Dược TpHCM năm 2024

Ngày đăng: 11/05/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Trung cấp dược TPHCM Lượt xem: 1401 lượt

Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao như hiện nay thì ngành dược đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm theo học. Nhận thấy được nhu cầu nhân lực Dược đang rất lớn Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tiếp tục tuyển sinh đào tạo Dược sĩ Trung cấp có kỹ năng chuyên môn cao cho ngành Y tế.

Nộp hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM:

Xét tuyển Trung Cấp Dược là lựa chọn an toàn nhất đối với các thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ tự tin về học lực của mình như trường hợp của Hoàng Lan. Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM chỉ cần đảm bảo yêu cầu từ tốt nghiệp THCS lớp 9 trở lên. Tùy vào từng đối tượng khác nhau, nhà trường sẽ có chương trình đào tạo tương ứng với thời gian phù hợp để các học viên vừa được trang bị kiến thức chuyên môn, đồng thời hoàn thiện chương trình các môn học phổ thông.

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ TUYỂN SINH TRUNG CẤP DƯỢC TPHCM NĂM 2018

Thực chất khi đi làm, nhà tuyển dụng sẽ quan tâm đến chất lượng công việc của bạn hơn là giá trị bằng cấp của bạn. Do đó không phải tấm bằng Đại học mới là con đường duy nhất để có thể xin việc dễ dàng. Trong bối cảnh cánh cửa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng rộng mở hiện nay, các trường Trung cấp Dược vẫn khẳng định được chỗ đứng của mình thông qua kết quả tuyển sinh hàng năm. Chất lượng đào tạo chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định uy tín của nhà trường cũng như đảm bảo tương lai tươi sáng cho học viên.

Sau khi học xong chương trình Trung cấp Dược, bạn có thể liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính để nâng cao giá trị bằng cấp của mình, bước từng bước vững chắc trên con đường học vấn của mình.

Thời gian học Trung cấp Dược TPHCM trong bao lâu?

Những bạn trẻ có nhu cầu học tập ngành Dược với mong muốn nhanh chóng tìm cho mình công việc nhanh hơn và tìm đến thành công sớm hơn. Thời gian học tập đối với hệ khác nhau bởi các đối tượng tham gia học tập khác nhau:

+Thời gian học tập 24 tháng: áp dụng đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa (cấp 3)

+Thời gian học tập 27 tháng: áp dụng đối với các thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và trượt tốt nghiệp THPT (cấp 3)

+Thời gian học tập 36 tháng: áp dụng đối với các thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THCS (cấp 2) đều có thể tham gia xét tuyển học tập hệ Trung cấp Dược TPHCM.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể tiếp tục học tập lên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngay tại Nhà Trường nếu bạn có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp cho mình và được học tập thêm những kiến thức bổ ích

Khi nào Trung cấp Dược TPHCM tuyển sinh?

Nhằm tạo điều kiện cho những sinh viên đang đi làm, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh và khai giảng liên tục nhiều đợt trong năm. Thời gian học linh hoạt, trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN (cả sáng và chiều). Thí sinh có thể gửi hồ sơ thành nhiều đợt trong năm.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM:

Khi đăng kí xét tuyển tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng ​, sinh viên sẽ được học tập theo khung chương trình chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Bên cạnh đó, Trường đã đào tạo được rất nhiều nhân lực có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Chất lượng đầu ra của sinh viên Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng được nhiều nơi đánh giá rất tốt, sinh viên có thể chọn lựa công việc ngay khi tốt nghiệp ra trường.

1 : Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM

Học sinh tốt nghiệp THPT,BTVH hoặc tương đương: thời gian đào tạo là 24 tháng

Học sinh tốt nghiệp THCS : thời gian đào tạo là 36 tháng

2: Vùng tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM : cả nước

xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM 2018

3:Hồ sơ nhập học Trung cấp Dược TPHCM gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
8: Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

4: Hình thức tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM :

Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

5: Thời gian học Trung cấp Dược TPHCM :

Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo thời gian biểu sau:

+ Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+ Lớp ngoài giờ hành chính gồm lớp các buổi tối trong tuần 2,3,4,5,6 hoặc ( lớp thứ 7, chủ nhật)

6: Thời gian nhận Hồ sơ Trung cấp Dược TPHCM :

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, và liên tục khai giảng các lớp học khi có đủ số lượng sinh viên đăng ký đủ

7:Địa điểm nhận hồ sơ : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng 

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger