Trung cấp Y TPHCM 2024 có xét tuyển học bạ?

Ngày đăng: 19/03/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Trung cấp y TPHCM Lượt xem: 1730 lượt

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y TPHCM năm 2024 rộng mở giúp thí sinh chưa tốt nghiệp THPT dễ dàng hoàn thiện con đường học vấn của mình.Do đó,thí sinh yêu thích ngành Y nhưng không tự tin vào học lực của mình có thể lựa chọn chương trình đào tạo Trung cấp nhờ các ưu điểm như: Thời gian học ngắn, chi phí tiết kiệm, xét tuyển đầu vào dựa trên kết quả học bạ THCS.

Tiềm năng việc làm sau khi xét tuyển Trung cấp Y TPHCM

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao đòi hỏi nguồn nhân lực y tế phát triển hơn nữa. Đặc biệt tại các vùng dân tộc thiểu số, vùng khó khăn, rất cần đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao để đáp ứng đầy đủ công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe người dân.

Tại nhiều Quốc gia phát triển, mức thu nhập của Y sĩ đa khoa ở mức rất cao (tối thiểu 31.000 USD/năm). Tại Việt Nam, cơ hội việc làm và thu nhập của Y sĩ đa khoa cũng không hề nhỏ.

TRUNG CẤP Y TPHCM 2018 CÓ XÉT TUYỂN HỌC BẠ ?

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa, hầu hết y sĩ đa khoa bắt đầu công việc từ nhân viên y tế sau đó thăng tiến lên những vị trí cao hơn nhờ kinh nghiệm làm việc thực tiễn. Bằng năng lực và tâm huyết của mình, Y sĩ đa khoa có thể hỗ trợ Bác sĩ thực hiện các công việc như: chăm sóc bệnh nhân mãn tính, cấp tính, điều trị phục hồi cho người bệnh, chăm sóc tại gia, xử lý các tình huống cấp cứu thông thường…

Trung cấp Y TPHCM xét tuyển học bạ:

Thí sinh yêu thích ngành Y nhưng không tự tin vào học lực của mình có thể lựa chọn chương trình đào tạo Trung cấp nhờ các ưu điểm như: Thời gian học ngắn, chi phí tiết kiệm, xét tuyển đầu vào dựa trên kết quả học bạ THCS…Trong số các địa chỉ đào tạo, Trung cấp Y Dược TPHCM-Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ tuyển sinh hàng đầu được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y TPHCM năm 2021 như sau:

+Thí sinh đã tốt nghiệp THCS lớp 9 trở lên.
+Không trong thời gian thi hành án hình sự hoặc truy cứ trách nhiệm hình sự.
+Đảm bảo sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Tuyển sinh Trung cấp Y TPHCM hệ chính quy:

Thí sinh yêu thích Ngành Y nhưng không tự tin vào học lực của mình có thể lựa chọn chương trình đào tạo Trung cấp nhờ các ưu điểm như: Thời gian học ngắn, chi phí tiết kiệm, xét tuyển đầu vào dựa trên kết quả học bạ THCS…Trong số các địa chỉ đào tạo Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng  là địa chỉ tuyển sinh hàng đầu được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy Trung cấp Y sĩ Đa khoa của Bộ Giáo dục vào đào tạo và có thể tham gia vào công tác tại các cơ sở Y tế trong vào ngoài công lập, Sinh viên được tiếp tục học liên thông lên cao đẳng và đại học  chính quy theo quy định của Bộ giáo dục vào Đào tạo.

1 : Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Y TPHCM

Học sinh tốt nghiệp THPT,BTVH hoặc tương đương: thời gian đào tạo là 24 tháng

Học sinh tốt nghiệp THCS : thời gian đào tạo là 36 tháng

2: Vùng tuyển sinh Trung cấp Y TPHCM: cả nước