Liên thông cao đẳng dược tphcm 2022 có gì mới?

Ngày đăng: 11/12/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1103 lượt

Liên thông cao đẳng dược mang đến những lợi ích nhất đối với con đường sau này của các bạn trẻ, nhất là khi ngành Dược đang có những bước tiến phát triển mạnh mẽ. Vậy liên thông cao đẳng dược tphcm 2022 có gì mới?

Thời gian học liên thông cao đẳng dược tphcm 2022:

Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng dược tphcm năm 2022 theo hình thức thi tuyển đối với những thí sinh có nhu cầu. Để tham gia thi tuyển, thí sinh cần đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp đối với ngành Dược hoặc Trung cấp ở một ngành khác thuộc lĩnh vực Y dược theo quy định mở rộng mới. Những đối tượng thi liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Thời gian đào tạo là 1,5 năm đối với những thí sinh liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược. Với liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thì mất thêm 03 tháng học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược

Thời gian đào tạo đảm bảo sinh viên được trang bị đủ khối lượng kiến thức theo khung chương trình đào tạo chuẩn của Bộ LĐTB&XH.

Lịch thi liên thông cao đẳng dược tphcm năm 2022:

– Hệ đào tạo: Liên thông Cao đẳng dược

– Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển

– Môn thi cơ sở: Toán

– Môn thi cơ sở ngành: Hóa Phân tích

– Môn thi chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp

– Thời gian tổ chức thi: Nhà trường tổ chức thi liên thông cao đẳng dược tphcm hàng tháng.

Nội dung đào tạo liên thông cao đẳng dược tphcm năm 2022:

Kiến thức:

Sinh viên được giảng dạy những kiến thức chuyên môn liên quan đến ngành Dược như: những bộ môn Khoa học cơ bản, Dược học cơ sở; bộ môn Pháp luật ngành Dược;…. Bên cạnh đó, nhà trường còn đẩy mạnh đào tạo và mang theo những kiến thức mới nhất của khoa học công nghề ngành Y Dược vào giảng dạy cho sinh viên như: Sinh học phân tử, Dược động học và công nghệ Nano;…

Kỹ năng:

Hình thành cho sinh viên những kỹ năng về chăm sóc và đảm bảo về chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân khi sử dụng thuốc, Dược lâm sàng, cơ chế hoạt động của thuốc và những tác dụng phụ của thuốc có thể xảy ra.LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC TPHCM 2019 CÓ GÌ MỚI?

Cụ thể thời gian học thực hành lên đến 70% tổng thời gian học, trong khi lý thuyết chỉ chiếm 30%. Điều này giúp sinh viên có nhiều thời gian trong việc rèn luyện các kỹ năng, đúc rút cho mình những kinh nghiệm cần thiết. Đặc biệt việc thực hành trong môi trường thực tế như bệnh viện, nhà máy sản xuất thuốc, doanh nghiệp dược phẩm, nhà thuốc,… còn giúp sinh viên tăng khả năng giao tiếp, nhanh nhẹn xử lý các tình huống phát sinh,… thu nhặt những kiến thức không có trong sách vở.

Đăng ký học liên thông cao đẳng dược tphcm năm 2022:

Để có thể liên thông cao đẳng dược tphcm theo đúng quy định, bạn phải đảm bảo điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, nếu liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, đảm bảo sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Bên cạnh đó hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng dược tphcm với đầy đủ các giấy tờ sau:

Tiếp nhận hồ sơ liên thông cao đẳng dược tphcm:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ  : Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhấtliên thông cao đẳng y dược