Thời gian học văn bằng 2 trung cấp y sĩ 2024

Ngày đăng: 08/04/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp y sỹ hệ chính quy Lượt xem: 1879 lượt

Y sĩ Đa khoa là nhân tố quan trọng trong hệ thống Y tế với chức năng, nhiệm vụ trợ giúp Bác sỹ trong quá trình khám chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh tại cơ sở Y tế một cách tích cực.

Trong thời buổi khủng hoảng việc làm như hiện này thì theo học ngành Y Dược mang tới cơ hội việc làm ổn định và dễ dàng hơn các ngành khác đặc biệt là ngành Y sĩ Đa khoa. Trung cấp Y Dược TPHCM đào tạo Y sĩ Đa khoa bài bản, sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức, được trang bị đầy đủ, bằng cấp chuyên môn, giúp người học yên tâm khi tham gia làm việc tại bất kỳ đâu.

Với thời gian học VB2 Trung cấp Y rút gọn, mức học phí tiết kiệm…chương trình Văn bằng 2 được đông đảo thí sinh theo học để có tấm bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa.

THỜI GIAN HỌC VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP Y SĨ 2018

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ là lựa chọn của đông đảo thí sinh

Trong bối cảnh hàng nghìn cử nhân đại học thất nghiệp sau khi trường, hoặc phải chấp nhận công việc trái ngành, mức lương không như mong muốn, thậm chí là cất bằng Đại học đi làm công nhân tại các khu công nghiệp trở nên phổ biến, ngành Y vẫn khẳng định sức nóng của mình khi nhu cầu nhân sự luôn trong tình trạng “cung không đủ cầu”.

Sự thật là con người có thể nhịn ăn, nhịn mặc nhưng không thể nhịn chữa bệnh, dù giàu hay nghèo, trai hay gái…khi ốm đau đều cần đến Y Bác sĩ để bảo vệ sức khỏe và tính mạng của mình. Do đó cơ hội việc làm ngành Y luôn rộng mở với bất cứ ai, bởi vậy không ít trường hợp cử nhân tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng cũng học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ  để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho mình.

Với những thí sinh không có thời gian học tập giờ hành chính, chương trình Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ TPHCM là con đường nhanh nhất để bạn có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp một cách thuận lợi nhờ những ưu điểm như: Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y được rút gọn, khung giờ học ngoài giờ hành chính; mức học phí tiết kiệm… Mọi thí sinh đủ điều kiện xét tuyển đều có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa ngay từ hôm nay!

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ 2024 trong bao lâu?

Tất cả các đối tượng có trình độ Trung cấp trở lên đều có thể tham gia chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ . Thời gian học áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

+Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng….

+Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật lập trình, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kiến trúc, Du lịch, Thương mại điện tử…..

Học viên có thể đăng ký học các lớp thứ 7 & Chủ nhật hoặc buổi tối từ thứ 2 – thứ 6 để phù hợp với công việc của mình. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa chính quy, có thể tiếp tục học Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ học văn bằng 2 trung cấp y sĩ:

Năm 2021, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đã mở thêm lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ  với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành Y tế. Nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó bao gồm các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, nhiều thạc sĩ có uy tín, kinh nghiệm trong công tác và giảng dạy tại các trường đại học Y, bệnh viện lớn trong cả nước, đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học viên khi theo học tại Nhà trường:

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ   phải đáp ứng đủ điều kiện là tốt nghiệp trung cấp trở lên. Thời gian học áp dụng với từng trường hợp cụ thể như sau:

Nhà Trường liên tục tuyển sinh khai giảng, nhập học nhiều đợt trong năm 2021,khai giảng các lớp học trong và ngoài giờ hành chính buổi tối, thứ 7 chủ nhật.

văn bằng 2 trung cấp y sĩ 2018

Hồ sơ học văn bằng 2 trung cấp y sĩ bao gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

– Xét tuyển hồ sơ miễn thi

Địa chỉ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Địa điểm thực hành thực tập tại Bênh Viện Quân Y 175- Bộ Quốc phòng