Học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa ở đâu tốt?

Ngày đăng: 27/01/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Văn bằng 2 trung cấp y sỹ hệ chính quy Lượt xem: 251 lượt

Văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa được y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh năm 2021 tại Ninh Bình. Nhằm đáp ứng nhu cầu và ước mơ của rất nhiều bạn trẻ.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM

Y sĩ đa khoa – ngành nghề cao quý và yêu thích cũng là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, đây là công việc có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng được chú trọng, vị thế của Y sĩ đa khoa càng được nâng cao.

trung cấp y sĩ đa khoa

Với phương châm đào tạo nhân lực ngành Y “Giỏi y thuật – Sâu y lý – Sáng y đức”. Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng  là địa chỉ uy tín mà các bạn thí sinh có thể theo học. Đây cũng là chiếc nôi đào tạo hàng nghìn nhân lực y học trình độ Trung cấp y sĩ đa khoa. Cao đẳng Y Dược chất lượng cao, phục vụ đời sống xã hội và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Công việc của Y sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp ra trường?

Y sĩ là cán bộ Y tế có chức năng, nhiệm vụ khám, chữa bệnh. Thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh tại các cơ sở Y tế địa phương hoặc có thể làm việc tại các Phòng khám, Bệnh viện.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2021

Y sĩ đa khoa là hệ đào tạo Trung cấp với thời gian đào tạo từ 1 đến 2 năm. Tuỳ theo trình độ bằng cấp của người đăng ký học cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 1 năm học thứ 7 chủ nhật. Áp dụng cho đối tượng là Người đã có trình độ bằng cấp từ bằng Trung cấp (nhóm ngành bất kỳ) như. Sư phạm, Cơ khí, Công nghệ thông tin, Kế toán, Nhạc hoạ, Điều Dưỡng, Hộ Sinh, Dược sĩ, Xét nghiệm Y học, Nha sĩ. Đây gọi là hệ đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa.

Thời gian đào tạo 2 năm học thứ 7 chủ nhật. Áp dụng cho đối tượng là Người đã tốt nghiệp THPT cấp 3.

Sau khi kết thúc khoá học Y sĩ đa khoa sẽ được cấp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa. Được cấp chứng chỉ hành nghề y sau thời gian 9 tháng thực hành thực tập Bệnh viện. Theo Luật khám chữa Bệnh, Luật hành Nghề Y Dược tư nhân. Với Bằng Y sĩ đa khoa, có chứng chỉ hành nghề Y thì người học có quyền liên thông Đại học Y Dược Tp HCM, Đại học Y Dược Huế, Đại học Y Hà Nội hoặc bất kỳ trường đại học Y Dược nào khác có tổ chức kỳ thi liên thông Bác sĩ.

Hồ sơ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2021 gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.