Học văn bằng 2 trung cấp y sĩ ở đâu tp.HCM tốt?

Ngày đăng: 20/05/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Văn bằng 2 trung cấp y sỹ hệ chính quy Lượt xem: 2975 lượt

Để có thể theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa thí sinh cần nắm rõ những thông tin về hình thức tuyển sinh của nhà Trường năm 2020

Theo ban tư vấn tuyển sinh Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng, hiện tại đang có rất nhiều thí sinh đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH đều có nhu cầu học chuyển đổi thêm một tấm vằng Trung cấp Y sĩ đa khoa, bởi lí do rất đơn giản, với tấm bằng Y sĩ đa khoa có thể làm việc trong ngành y, với các cơ hội công việc ổn định hơn so với các ngành nghề khác. Hơn thế nữa,

Nhưng một thực tế cho thấy hiện nay tỉ lệ các thí sinh bỏ lỡ cơ hội theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ chỉ vì chưa nắm rõ những thông tin về hình thức tuyển sinh đang gia tăng. Để các thí sinh có thể hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh  Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2022 và có cơ hội theo học như mong ước của mình ban tư vấn tuyển sinh Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng sẽ giải thích cụ thể đến các bạn thông tin về hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Học văn bằng 2 trung cấp y sĩ ở đâu tp.HCM tốt?

Những thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2020

Hiện tại Y tế Việt Nam hiện nay chỉ cho phép đào tạo ngành Y đa khoa ở 2 trình độ Trung cấp (Y sĩ đa khoa) và Đại học (Bác sĩ đa khoa). Thực hiện chỉ tiêu đã được giao Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ năm 2022, với những thông tin cụ thể:

Ngành học đào tạo: 

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ

Phạm vi tuyển sinh: 

Toàn quốc

Điều kiện đăng kí xét tuyển: 

Yêu cầu thí sinh đã có 1 văn bằng tối thiểu trình độ Trung cấp chuyên nghiệp trở trên, đồng thời  có đủ điều kiện sức khỏe để theo học, và cũng không có tiền án tiền sự trong quá khứ.

Hình thức tuyển sinh: 

Xét tuyển hồ sơ,  miễn thi

Sinh viên sau khi đủ điều kiện có thể theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ . Khi trở thành sinh viên tại Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng, thí sinh sẽ được học theo chương trình đào tạo gồm lý thuyết các môn Bệnh học chuyên khoa và học thực hành lâm sàng thực nghiệm tại các bệnh viện đa khoa dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các Bác sĩ.

Đây chính là cơ hội để sinh viên được thực nghiệm, nắm bắt được dấu hiệu bệnh lý, dấu hiệu sinh tồn của người bệnh, cách xử lý các tình huống trong y khoa.

Thời gian đào tạo: 

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ kéo dài 1 năm áp dụng với mọi đối tượng đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành bất kì trong hệ thống đào tạo quốc dân của Việt Nam.

Sau khi hoàn thành khóa học, người học được Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng cấp bằng y sĩ đa khoa chính quy, được phép dự thi liên thông Đại học Y (chuyên ngành Bác sĩ hệ chuyên tu học 4 năm) khi hội đủ các điều kiện để học liên thông Bác sĩ theo quy đinh của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT và được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo qui định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.

Hồ sơ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa 2022 gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ