Lớp trung cấp Xét nghiệm học 1 năm tại TpHCM

Ngày đăng: 09/06/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp ktv xét nghiệm chính quy Lượt xem: 2024 lượt

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng liên tục tuyển sinh đào tạo ngành Trung cấp Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy. Chương trình đào tạo của nhà Trường đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra. Lớp văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm học 1 năm phù hợp với các bạn học viên vừa học vừa làm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngành Xét nghiệm, cùng với cơ sở vật chất phòng thực hành được đầu tư đồng bộ và hiện đại nhà Trường đã đào tạo ra đội ngũ cán bộ đông đảo phục vụ trong ngành Y tế Xét nghiệm.

Nên học văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm ở đâu TpHCM?

Là một trong những cơ sở đào tạo ngành Xét nghiệm y học chất lượng, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đã và đang đào tạo ra các thí sinh có tay nghề cao, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng.

Với phương pháp giảng dạy học tập hiện đại, bám sát thực tế luôn tạo cho thí sinh cơ hội học lý thuyết kết hợp thực hành, giúp thí sinh có được kỹ năng tay nghề cao, thành thạo sau khi ra trường. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng chú trọng đầu tư các trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất để thí sinh có thể rèn luyện một cách tốt nhất.

Ngoài ra, giảng viên của trường cũng là những người có trình độ tay nghề cao, giỏi nghiệp vụ và chuyên môn, đã từng học tập tại các Trường Đại học danh tiếng trong cả nước. Với lòng tận tâm với nghề, họ sẽ là những người chắp cánh ước mơ cho thế hệ thí sinh tương lai, cũng như sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào của thí sinh trong quá trình học tập.

Lớp trung cấp Xét nghiệm học 1 năm tại TpHCM:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh lớp văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm học ngoài giờ hành chính.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 chuyển đổi Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng không chỉ cung cấp cho sinh viên lượng kiến thức Y học cơ bản về chăm sóc, chẩn đoán và điều trị, làm một số xét nghiệm y tế thông thường. Sinh viên trong quá trình thực tập thực hành tại các bệnh viện còn được các giảng viên Bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn, được tiếp xúc thực tế với bệnh nhân và thu nhận được nhiều kiến thức từ thực tế.

LỚP TRUNG CẤP XÉT NGHIỆM HỌC 1 NĂM TẠI TPHCM

Ngành đào tạo:Trung cấp xét nghiệm

Hình thức tuyển sinh Trung cấp xét nghiệm học 1 năm: Xét tuyển

Bằng cấp:  Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng trung cấp Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học chính quy theo quy định Bộ Giáo dục và đào tạo và có thể tham gia vào công việc ở cả bệnh viện từ tuyến xã trở lên; Được tiếp tục học liên thông lên cao đẳng đại học

Điều kiện xét tuyển Trung cấp xét nghiệm học 1 năm:

Là những người đã tốt nghiệp một văn bằng trung cấp Nghề trở lên:

Thời gian đào tạo Trung cấp xét nghiệm học 1 năm:

+ Học 12 tháng : Áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp cùng khối ngành sức khỏe (như: y sỹ, điều dưỡng, xét nghiệm, Y học cổ truyền, vật lý trị liệu, hộ sinh, chẩn đoán hình ảnh y học, KTV nha khoa… )

+ Học 18 tháng : Áp dụng đối tượng tốt nghiệp trung cấp nghề, khác khối ngành sức khỏe ( sư pham, kinh tế, kỹ thuật ….)

Vùng tuyển sinh: tuyển sinh trên toàn quốc

Hồ sơ nhập học Trung cấp xét nghiệm học 1 năm gồm:
+ Bằng, bảng điểm công chứng
+ Bản sao giấy khai sinh
+ Chứng minh nhân dân công chứng
+ Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu của cơ quan địa phương hoặc tại cơ quan làm việc ( Hồ sơ có bán tại hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
+ Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp có xác nhận dấu ( Hồ sơ có bán tại các hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
+ 4 ảnh 4*6
+ Giấy khám sức khỏe
+ Hộ khẩu công chứng

Thời gian học Trung cấp xét nghiệm học 1 năm:

Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo:

Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

Lớp ngoài giờ hành chính (  Lớp Học buổi tối hoặc lớp thứ 7, chủ nhật)

Thời gian nhận Hồ sơ Trung cấp xét nghiệm học 1 năm:

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ