Điều dưỡng viên đang là ngành học HOT tại Việt Nam.

Ngày đăng: 21/06/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn Lượt xem: 1272 lượt

Điều dưỡng viên đang là ngành hoc hot tại Việt Nam bởi cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường rất cao. Và đặc biệt là Nghề điều dưỡng có mức thu nhập khủng khi làm việc tại nhiều nước trên thế giới.

Điều dưỡng viên đang là ngành học hot

Trong vài năm trở lại đây, Điều dưỡng là ngành học được nhiều thí sinh đăng kí theo học bởi cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường là rất lớn. Không những vậy, mức thu nhập của Điều dưỡng viên hiện được xếp vào mức cao và sau khi ra trường sinh viên có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện hoặc làm ngoài. Đặc biệt, Điều dưỡng viên sau còn có thể sang Đức, Nhật làm việc với mức lương khủng mà bất cứ ai làm trong ngành Y cũng mơ ước.

Điều dưỡng viên đang là ngành học hot . Xuất khẩu lao động Ngành Điều dưỡng sang Đức và Nhật là chương trình hợp tác giữa chính phủ Việt Nam và Đức – Nhật được kí kết từ năm 2015. Với chương trình hợp tác này, Điều dưỡng viên Việt Nam có nhiều cơ hội sang Đức – Nhật làm việc với mức lương khủng (dao động vào khoảng 60 đến 70 triệu/tháng chưa kể các khoản phụ cấp khác). Các khoản phụ cấp này có thể lên đến 10 triệu hoặc hơn tùy theo năng lực của Điều dưỡng viên. Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng cao 6/5/2017 Điều dưỡng viên Việt Nam có mức thu nhập khủng trên thế giới?

Trước nhu cầu nhân lực Ngành Điều dưỡng ngày càng cao, nhiều trường đã mở thêm ngành học này để đáp ứng nhu cầu thị trường. Điều này mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên mong muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng và có việc làm ổn định trong tương lai nhưng không thể thi đỗ vào các trường Đại học Y.

Tuyển sinh lớp chứng chỉ Điều dưỡng viên 2022

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng hiện là địa chỉ uy tín trong đào tạo chứng chỉ Điều dưỡng

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng thông báo các chương trình tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn 6 tháng điều dưỡng đa khoa năm 2022 của Trường như sau:

1 : Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ Điều dưỡng viên 2022

Học viên tốt nghiệp THCS trở lên

2: Vùng tuyển sinh chứng chỉ Điều dưỡng viên : cả nước

3: Hồ sơ nhập học chứng chỉ Điều dưỡng viên gồm:

• Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • Giấy khai sinh (02 bản )
  • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 4 ảnh 4*6
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
  • Với trung cấp thêm Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

4: Hình thức tuyển sinh chứng chỉ Điều dưỡng viên

Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học tập chứng chỉ Điều dưỡng viên

Thời đào tạo :là 6 tháng

Thời gian học ngoài giờ hành chính lớp buổi tối các ngày trong tuần hoặc lớp cuối tuàn thứ 7, chủ nhật

6: Thời gian nhận Hồ sơ chứng chỉ Điều dưỡng viên : Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

7: Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

8:Phương pháp đào tạo và Bằng cấp chứng chỉ Điều dưỡng viên :

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng cấp chứng chỉ điều dưỡng thời gian đào tạo 6 tháng

Sau khi học viên có chứng chỉ điều dưỡng có thể làm việc tại các bệnh viên, trung tâm y tế dự phòng từ tuyến trung ương đến địa phương, tại các công ty việt nam hoặc nước ngoài….

+ Có thể làm việc tại nước Ngoài Như Nhật, Đức, Đài Loan … Theo nhu câu xã hội.

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.