Học văn bằng 2 trung cấp Dược 2022 mất bao lâu?

Ngày đăng: 07/01/2019 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 dược hệ chính quy Lượt xem: 1149 lượt

Nếu bạn có đam mê với Nghề Dược nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà trước đây chưa có điều kiện học Ngành Dược. Nay có thể đăng ký học văn bằng 2 trung cấp Dược 2022 với chính sách tuyển sinh không giới hạn độ tuổi, thời gian đào tạo ngắn chỉ mất 1 năm

Trong những năm gần đây, nhiều thí sinh đã lựa chọn học văn bằng 2 trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng nhằm tìm cho mình một hướng đi mới tốt hơn. Với thời gian đào tạo ngắn, điều kiện xét tuyển khá đơn giản, sinh viên có thể nhanh chóng ra trường và tìm cho một công việc thích hợp.

Xét tuyển văn bằng 2 trung cấp Dược 2022 vô cùng đơn giản:

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TPHCM là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng, thành thạo kỹ năng tay nghề chuyên môn.

Năm 2019, nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp Dược 2021 với yêu cầu tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần rất thuận lợi cho sinh viên vừa học vừa làm.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 trung cấp Dược 2022 sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà học viên đang sở hữu cụ thể như sau:

– Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Kinh tế, kiến trúc, sư phạm,…sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng.

– Thí sinh tốt nghiệp một văn bằng Trung cấp, Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ đa khoa, Trung cấp nha khoa, Trung cấp Hộ sinh,… sẽ học trong thời gian là 12 tháng.

HỌC VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP DƯỢC 2019 MẤT BAO LÂU?

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 trung cấp Dược 2022 :

Một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết là điều không thể thiếu nếu bạn muốn đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp Dược 2022. Với một bộ hồ sơ hoàn chỉnh sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp Dược 2021 : Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên, có thể đăng ký lịch học của minh theo

+Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+Lớp ngoài giờ hành chính ( Lớp thứ 7, chủ nhật)

Địa điểm nhận hồ sơ và học tậpTrường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

HỌC Y HỌC CỔ TRUYỀN Ở ĐÂU