Khóa học y tế ngắn hạn kỹ thuật viên nha khoa 2022

Ngày đăng: 27/12/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Răng Hàm Mặt Lượt xem: 3208 lượt

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ – tạo hình trong ngành Nha khoa ngày càng lớn. Các phòng khám nha khoa, labo nha khoa, trồng răng sứ, răng giả, bệnh viện thẩm mỹ Răng – Hàm – Mặt mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên để tuyển được nhân lực làm việc trong ngành này không phải lúc nào cũng có, đặc biệt là kỹ thuật viên nha khoa lành nghề làm việc trong các labo nha khoa.

Kỹ thuật viên nha khoa:

Kỹ thuật viên nha khoa là người hỗ trợ trực tiếp cho nha sĩ. Nhiệm vụ của KTV thường được phân công cụ thể như: đánh bóng răng, chẩn đoán, xử lý các thiết bị nha khoa, làm thủ tục cho bệnh nhân, hay chăm sóc sức khỏe thường kỳ cho bệnh nhân.

Kỹ thuật viên nha khoa làm việc trong các labo nha khoa, là người hỗ trợ cho BS nha khoa trong việc gia công – chế tạo các phục hình răng giả, khí cụ chỉnh hình và các khí cụ hỗ trợ điều trị. Nghề này yêu cầu có độ tỉ mỉ, kiên trì và sức khỏe, nếu có năng khiếu, óc thẩm mỹ và sự khéo léo sẽ là một lợi thế.

Kỹ thuật viên nha khoa được xem là một ngành trẻ tại Việt Nam, tiềm năng rất lớn. Tuy nhiên, vì sự đặc thù của ngành nên KTV phục hình răng được đào tạo khá hạn chế, một khoá chỉ từ 20 – 30 học viên.

Khóa học y tế ngắn hạn kỹ thuật viên nha khoa ở đâu uy tín?

Chương trình đào tạo khóa học y tế ngắn hạn kỹ thuật viên nha khoa tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng theo chất lượng quốc tế. Phần bài giảng chủ yếu thông qua hình ảnh bệnh nhân cụ thể với các nghiên cứu và bằng chứng trực tiếp dễ hiểu, tập trung vào kiến thức thực hành.

Sau các khóa đào tạo, học viên đều thành thạo các kỹ thuật về nha khoa như: kỹ thuật chế tác đắp sứ, mài sứ trong Labo; Phục hình tháo lắp toàn phần và từng phần, hàm khung, phục hình cố định, hàm chỉnh hình, phục hình trên cấy ghép răng…

Khóa học y tế ngắn hạn kỹ thuật viên nha khoa 2019

Những ưu điểm chính khi tham gia khóa học y tế ngắn hạn kỹ thuật viên nha khoa tại Y dược Tôn Thất Tùng :

• – Giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế.
  • – Chương trình học tiên tiến, cân bằng giữa lý thuyết và thực hành
  • – Học phí phù hợp & linh hoạt
  • – Môi trường giáo dục hiện đại
  • – Cơ hội việc làm mở rộng

Đối tượng tuyển sinh khóa học y tế ngắn hạn kỹ thuật viên nha khoa 2019:

– Đối tượng tuyển sinh là các Y, bác sỹ, dược sỹ, cá nhân thuộc nhóm ngành y tế, chăm sóc sức khỏe
Hình thức tuyển sinh
– Tuyển thẳng: Thí sinh hiện đang là bác sỹ đa khoa, bác sỹ nha khoa, dược sỹ, điều dưỡng nha khoa.
– Xét tuyển và làm bài kiểm tra đầu vào: Đối với những thí sinh không thuộc đối tượng tuyển thẳng.
– Xét tuyển theo chỉ tiêu, ưu tiên nộp hồ sơ sớm

Hồ sơ tuyển sinh khóa học y tế ngắn hạn kỹ thuật viên nha khoa 2022

Hồ sơ xét tuyển khóa học y tế ngắn hạn kỹ thuật viên nha khoa bao gồm:

Thời gian đào tạo khóa học y tế ngắn hạn kỹ thuật viên nha khoa : 06 tháng

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 / 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng