Khóa học vật lý trị liệu ngắn hạn tại Gò Vấp- TpHCM

Ngày đăng: 28/09/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng Lượt xem: 1599 lượt

Nhiều bạn đang băn khoăn, đang tìm kiếm cơ sở đào tạo có mở khóa học vật lý trị liệu nhưng không biết lựa chon trường nào đào tạo uy tín, học phí thấp, thời gian học linh hoạt. Vì vậy, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng mở khóa học vật lý trị liệu ngắn hạn cấp chứng chỉ vật lý trị liệu uy tín và chất lượng nhất.

Ngành học vật lí trị liệu:

Ngành học vật lí trị liệu mới biết đến ở nước ta trong những năm gần đây, tuy nhiên theo sự phát triển của của xã hội và những yêu cầu thực tế của người bệnh thì ngành này đang trở thành một trong những ngành học được nhiều sinh viên theo đuổi.

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đều có mục tiêu chung là sử dụng kỹ thuật bằng các tác nhân vật lý, sinh lý, tâm lý,… để tác động trực tiếp hoặc gián tiếp lên cơ thể bệnh nhân bằng kích thích điều chỉnh, rèn luyện, tái rèn luyện, tái thích nghi,… nhằm nâng cao sức khỏe, góp phần hỗ trợ điều trị toàn diện, phục hồi về y học, dự phòng di chứng và hạn chế tàn tật.

Khi học Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng bạn sẽ được học và thực hiện các kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng thường giống như là các bác sỹ, lương y, các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn. Các bạn sẽ được đào tạo bài bản, có tay nghề cao nắm vững kiến thức và quy trình hỗ trợ điều trị.

Khóa học vật lý trị liệu ngắn hạn tại Gò Vấp- TpHCM:

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Gò Vấp Tphcm. Tuy nhiên tìm địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng không phải dễ dàng.

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược hàng đầu cả nước, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng mong muốn là môi trường thuận lợi nhất cho thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược có thể thực hiện niềm đam mê của mình.

KHÓA HỌC VẬT LÝ TRỊ LIỆU NGẮN HẠN TẠI GÒ VẤP- TPHCM

Với phương châm chú trọng thực hành, nâng ,cao tay nghề thực tế, chương trình đào tạo chuyên ngành được thiết kế dựa trên cơ sở tiếp thu những ưu điểm của các trường trong nước cũng như quốc tế. Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại. Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao (ước tính trên 90%).

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh, Nhà trường mở các lớp đào tạo khóa học vật lý trị liệu. Lớp học diễn ra trong 6  tháng nhằm mục đích bồi dưỡng nhân lực và phát triển chương trình đào tạo vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

Đối tượng học khóa học vật lý trị liệu Bác sĩ, Y sĩ, điều dưỡng, dược sĩ

Chức danh sau khi tốt nghiệp: chứng chỉ kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng, có giá trị toàn quốc. Sau khi có chứng chỉ, bạn đã đủ điều kiện để liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Hồ sơ tuyển sinh khóa học vật lý trị liệu:

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng hiện đang tuyển sinhkhóa học vật lý trị liệu chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như đạt chuẩn đào tạo của Bộ y tế.

Hồ sơ tuyển sinh khóa học vật lý trị liệu gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Hình thức tuyển sinh : Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

Thời gian học  : Thời đào tạo là 6 tháng

Thời gian học ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bệnh viện Quân Y 175 bộ quốc phòng , phù hợp với người đi làm và người ở tỉnh xa

Thời gian nhận hồ sơ khóa học vật lý trị liệu: Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật,

Địa điểm đào tạo :Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ