Học liên thông cao đẳng hộ sinh 2022 mất bao lâu?

Ngày đăng: 07/01/2019 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1405 lượt

Trước thắc mắc “Học liên thông cao đẳng hộ sinh 2022 mất bao lâu?” của đa số các bạn thí sinh. Ban tư vấn tuyển sinh xin được trả lời như sau:

Nguyên nhân nhiều bạn theo học liên thông cao đẳng hộ sinh 2022:

Ngành Hộ sinh hiện nay đang có sự phát triển cực kỳ mạnh mẽ, sinh viên theo học ngành Hộ sinh sau khi tốt nghiệp ra Trường không chỉ có thể trở thành cán bộ ngành Hộ sinh trong bệnh viện mà còn có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành nghề tại các phòng khám tư nhân, các công ty, doanh nghiệp…

Theo dự đoán thì trong tương lai, ngành Hộ sinh chính là ngành có thể mang lại nhiều tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm hấp dẫn nhất cho người học và liên thông cao đẳng hộ sinh chính là bước đệm rút ngắn con đường thành công cho người học.

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh 2022:

Tất cả các thí sinh có thể liên thông cao đẳng hộ sinh 2022 tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng có thể liên thông chéo ngành, chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng, trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành), có sức khỏe, đạo đức tốt.

Thời gian liên thông cao đẳng hộ sinh 2021 là 1,5 năm. Đây là khoảng thời gian sẽ giúp sinh viên được trau dồi, cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề cũng như được thực hành tay nghề trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường. Cụ thể:

+ 18 tháng: Nếu bạn liên thông trái ngành, yêu cầu có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh

+ 15 tháng: Nếu bạn liên thông cùng ngành.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG HỘ SINH 2019 MẤT BAO LÂU?

Ngoài ra, sinh viên theo học liên thông cao đẳng hộ sinh 2022 tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng có thể chủ động chọn học các lớp liên thông cao đẳng hộ sinh chính khóa hoặc các lớp ngoài giờ hành chính sao cho phù hợp với quỹ thời gian cá nhân của bản thân.

Hồ sơ tuyển sinhliên thông cao đẳng hộ sinh 2022

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Tiếp nhận hồ sơ liên thông cao đẳng hộ sinh 2022:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ  : Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

liên thông cao đẳng y dược

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ