Học chứng chỉ siêu âm đào tạo những gì? Địa chỉ Đào tạo Uy Tín

Ngày đăng: 23/10/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Siêu Âm Lượt xem: 2191 lượt

Học chứng chỉ siêu âm đào tạo những gì?

Chứng chỉ siêu âm đào tạo những gì? Đa phần các phương pháp siêu âm đều không xâm lấn cơ thể người bệnh (không dùng kim cũng như không cần phải tiêm thuốc vào cơ thể) và thường không gây đau. Kỹ thuật Siêu âm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực Y tế hiện nay và ít tốn kém hơn so với những kỹ thuật hình ảnh khác.

Tuyển sinh chứng chỉ siêu âm Xquang online

Siêu âm bụng tổng quát là một trong những thăm khám được sử dụng nhiều nhất hiện nay khi người bệnh vào viện. Mục đích có thể là kiểm tra sức khỏe định kỳ hoặc đánh giá những bệnh lý đã biết trước. Khi học chứng chỉ siêu âm tại Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng, các học viên sẽ được đào tạo những nội dung siêu âm sau:

– Gan, mật

– Hệ tiết niệu: thận, bàng quang, niệu quản

– Hệ sinh dục: tử cung, buồng trứng (nữ), tiền liệt tuyến (nam)

– Lách

– Tụy

– Một số bệnh lý đường tiêu hóa: viêm ruột thừa, các khối u lớn của ruột

– Đánh giá dịch ổ bụng và khoang màng phổi, màng ngoài tim.

– Kỹ thuật chụp X Quang

– Chẩn đoán hình ảnh y học, chương trình gồm 40 bài = 108 tiết lý thuyết và 82 tiết thực hành (Trong đó có 2 tiết kiểm tra về lý thuyết và 2 tiết kiểm tra về thực hành)

Tuyển sinh chứng chỉ siêu âm năm 2022:

Khóa học chứng chỉ siêu âm tại Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng diễn ra trong vòng 06 tháng, trong thời gian đó, các học viên được các bác sỹ của Bệnh viện đa khoa, là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực siêu âm truyền tải các kiến thức về siêu âm tổng quát, chẩn đoán các bệnh lý thường gặp.

Trong quá trình học, các học viên được thực hành tại ngay bệnh viện, nơi có lưu lượng bệnh nhân lớn và mặt bệnh ngày càng phong phú. Tất cả các học viên đều được các bác sỹ siêu âm trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể. Đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác.

+ Chuyên ngành đào tạo: SIÊU ÂM TỔNG QUÁT

+ Chức danh sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ Kỹ thuật viên SIÊU ÂM TỔNG QUÁT , KTV X – Quang

+ Thời gian đào tạo : 03-06 tháng

+ Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung

+ Đối tượng tuyển sinh : Y sỹ,bác sỹ

HỌC CHỨNG CHỈ SIÊU ÂM ĐÀO TẠO NHỮNG GÌ?

Sau khi tốt nghiệp có bằng chứng chỉ siêu âm , các bạn sẽ làm việc tại:

– Bệnh viện, Trung tâm y tế, phòng y tế các quận, huyện, thị xã;

– Trung tâm dân số – kế hoạch hóa gia đình quận,huyện,thị xã;

– Chi cục an toàn thực phẩm, chi cục dân số – kế hoạch hóa gia đình;

– Trung tâm y tế dự xã, phường, thị trấn ;

– Các phòng khám

Hồ sơ tuyển sinh chứng kỹ thuật viên siêu âm gồm:

Địa điểm đào tạo :Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.y dược tôn thất tùng