Liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2024 ở đâu tốt?

Ngày đăng: 26/05/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1578 lượt

Trong thời buổi mà các trung tâm đào tạo nghề mọc lên như nấm cũng như có quá nhiều trường Cao đẳng, Đại học và nhất là ở một trung tâm lớn như TPHCM thì câu hỏi được đặt ra: Học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng  ở đâu uy tín, chất lượng tại TP HCM?

Để có một cơ hội mới với chất lượng đào tạo tốt nhất và ra trường dễ tìm kiếm được việc làm khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn đúng địa chỉ uy tín.

Địa chỉ uy tín khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng một địa chỉ uy tín, chất lượng và đạt chuẩn theo Bộ y tế là rất cần thiết. Hiện nay tại TPHCM địa chỉ đang đi đầu trong công tác đào tạo và tuyển sinh ngành Y Dược đó là Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng . Được biết đến đây là một ngôi trường hứa hẹn nhiều cơ hội học tập cũng như sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm kiếm công việc tốt nhất.

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2018 Ở ĐÂU TỐT?

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng chính là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược có hệ thống bệnh viện liên kết riêng để sinh viên thực hành tay nghề, đặc biệt là với hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan, dưới giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giúp sinh viên có được những kiến thức vững vàng để phục vụ cho ra nghề sau này.

Theo tin y tế giáo dục: Thời gian đào tạo khi Liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là 1,5 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay khi đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Chương trình đào tạo khoa học, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực tế. Đặc biệt là chú trọng vào phần thực hành. Để nâng cao chất lượng tay nghề cũng như những kinh nghiệm thực tế cho sinh viên, phần thực hành sẽ chiếm 70% học phần chương trình học. Ngoài ra, Nhà Trường còn liên kết với những bệnh viện lớn cho sinh viên thực tập, thực hành nâng cao tay nghề của mình.

Môi trường học tập năng động, hiện đại có trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại tại các phòng thực hành để phục vụ tốt nhất cho quá trình nghiên cứu và thực hành. Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các bệnh viện lớn trực tiếp giảng dạy.

Học phí Liên thông cao đẳng Điều dưỡng tiết kiệm phù hợp với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam chỉ với 1.000.000 đồng/ tháng. Ngoài ra, nhà trường còn có  nhiều chương trình hỗ trợ học tập cũng như miễn giảm học phí dành cho sinh viên theo học tại nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng:

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tổ chức các lớp học liên thông vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

1: Đối tượng tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp ngành điều dưỡng ngành y sỹ đa khoa, Ngành y học cổ truyền, Kỹ thuật Y, dược..( có chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng)

2 : Hình thức tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng: Thi tuyển theo đề thi của trường

3: Môn thi tuyển Liên thông cao đẳng Điều dưỡng:

– Môn cơ sở : Sinh học

– Môn cơ sở ngành : Điều dưỡng cơ bản

– :Môn chuyên ngành : Giải phẩu sinh lý

4: Thời gian đào tạoLiên thông cao đẳng Điều dưỡng: 1.5 năm ( 18 tháng)

5: Địa điểm học : Tại trường , Bệnh viện, cơ sở y tế, cơ sở liên kết đào tạo của trường

6 : Bằng cấp Liên thông cao đẳng Điều dưỡng: Bằng cao đẳng Điều dưỡng chính quy

tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

7: Thời gian nhận hồ sơ Liên thông cao đẳng Điều dưỡng: Nhận hồ sơ từ tháng 1 đến hết năm

8: Thời gian thi tuyển Liên thông cao đẳng Điều dưỡng: tháng 3. Tháng 5. Tháng 7. Tháng 9. Tháng 11

9 : Học phí Liên thông cao đẳng Điều dưỡng: 1 000 000 đ/tháng

Lệ phí ôn và thi : 1 500 000đ

10; Hồ sơ Liên thông cao đẳng Điều dưỡng gồm:

11 :Chi tiết liên hệ: Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.