Học cao đẳng hộ sinh năm 2022 ở đâu tại tp.HCM uy tín?.

Ngày đăng: 28/12/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng hộ sinh,Ngành đào tạo Lượt xem: 774 lượt

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao là những yếu tố quan trọng giúp ngành Cao đẳng Hộ sinh tp.HCM nhận được sự quan tâm đặc biệt của các chuyên gia trong ngành cũng như giới trẻ trên cả nước.

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh theo chuẩn của Bộ Y tế

Ngành Hộ sinh không đơn thuần chỉ là hỗ trợ chăm sóc cho các bà mẹ mang thai tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe hay bệnh viện mà ngành Hộ sinh còn là ngành nghề riêng biệt được tổ chức Y tế thế giới WHO công nhận với một vai trò không thể thiếu trong mọi thời đại.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cũng như cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao dành cho ngành Y dược, Trường Y dược Tôn Thất Tùng là thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 dành cho tất cả các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT với hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng miễn thi.

Học cao đẳng hộ sinh năm 2022 ở đâu tại tp.HCM uy tín?.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là ngôi trường đào tạo uy tín hàng đầu trong ngành Y Dược, trường đã xây dựng mô hình đào tạo mới, mô hình Viện – Trường. Sinh viên học theo mô hình trên sinh viên được đào tạo lý thuyết kết hợp với với thực hành thực tiễn và được học trong môi trường đầy đủ tiện nghi cùng các trang thiết bị hiện đại với các giáo cụ trực quan phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên.

Với chương trình đào tạo đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế hứa hẹn sẽ giúp cho người học vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 như thế nào?

Tất cả các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Hộ sinh tp.HCM tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ phải trải qua thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi hoàn thành chương trình đào  tạo các sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy và được phép liên thông lên bậc cao hơn nếu như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tuyển sinh của bộ đề ra.

Thí sinh có mong muốn theo học ngành Hộ sinh thì cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh với các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ tuyển sinh học cao đẳng Hộ sinh 2022 tại Ninh Bình

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.