Học bác sĩ y học cổ truyền năm 2021 ở đâu tại Hà Nội chất lượng nhất?.

Ngày đăng: 30/09/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Tin hướng nghiệp Lượt xem: 777 lượt

Học bác sĩ y học cổ truyền năm 2021 ở đâu tại Hà Nội chất lượng nhất?.

Đối với những thí sinh không may mắn để đậu vào học viện, đại học y học cổ truyền thì Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng chính là lựa chọn tốt nhất. Khóa học bác sĩ Y học cổ truyền tại Hà Nội giúp các bạn đạt được ước mơ học tập của mình.

Đối tượng đủ điều kiện liên thông bác sĩ y học cổ truyền

Những y bác sĩ đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng nghề y học cổ truyền có quyền được liên thông bác sĩ y học cổ truyền.

Bằng trung cấp YHCT phải được cấp theo chương trình của Bộ Y tế và những người này có nhu cầu học liên thông lên cao đẳng, đại học cùng ngành.

Tuyển sinh liên thông bác sĩ y học cổ truyền

Nếu người có bằng tốt nghiệp trung cấp loại khá trở lên sẽ được tham gia dự tuyển ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp YHCT. Nhưng nếu người đó tốt nghiệp với bằng trung bình thì bắt buộc phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong ngành mới được xét tuyển liên thông.

Những phẩm chất mà các đối tượng trung cấp, cao đẳng muốn học liên thông đại học YHCT là:

• Lý lịch của người đó phải là lý lịch rõ ràng, trong sạch.
  • Có tính kỷ luật cao và chấp hành những chính sách, đường lối của Đảng, pháp luật một cách xuất sắc.
  • Đối tượng sẽ không được phép dự thi nếu đang trong quá trình bị kỷ luật ở mức độ nặng .
  • Có đam mê với việc chăm sóc sức khỏe của người bệnh và nhiệt tình, có trách nhiệm.
  • Gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành, hòa động với đồng nghiệp.

Học liên thông bác sĩ y học cổ truyền ở đâu?

Hiện nay, có khá nhiều trường dạy liên thông ngành bác sĩ y học cổ truyền, phải kể đến đó là các trường: Đại học y dược Cần Thơ, học viện y học cổ truyền quân đội, cao đẳng y dược Sài Gòn, cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, ….Với thời gian liên thông tiện lợi, hỗ trợ những sinh viên học liên thông có cơ hội vừa học vừa làm, nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như học hỏi được nhiều kiến thức mới trong quá trình liên thông.

Đăng ký học Bác sĩ Y học cổ truyền Hà Nội năm 2021:

1. Về hồ sơ mẫu:

Học sinh mua hồ sơ mẫu đào tạo bác sĩ y học cổ truyền của trường

2. Giấy tờ cần chuẩn bị:

(1). Sơ yếu lý lịch theo mẫu

(2). Bản sao công chứng học bạ cấp

(3) bằng tốt nghiệp cấp 3

(4). Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng.

(5). Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh nhân dân/căn cước công dân

(6). Giấy khám sức khỏe của bệnh viện cấp huyện hoặc tương đương trở lên

(7). 02 ảnh 2×3; 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng tính đến thời hạn nộp hồ sơ)

3. Học phí, thời gian học:

– Học 4 năm

– Học phí 25 tr/kỳ, tổng học 8 kỳ

4. Đối tượng:

– Y sỹ YHCT

– Các ngành khác ( Y sỹ đa khoa, dược, điều dưỡng, sư phạm, kế toán…) đều được thì phải học chuyển sang Y sỹ YHCT

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:

• +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • +Tại Ninh Bình: Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.