Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tp.HCM.

Ngày đăng: 05/01/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Văn bằng 2 trung cấp y sỹ hệ chính quy Lượt xem: 1157 lượt

Hiện nay, có rất nhiều thí sinh muốn tham gia học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền của Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tp.HCM

Là địa chỉ đào tạo lương Y chữa bệnh bằng các phương pháp YHCT thuốc uy tín bậc nhất hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh, trong năm 2022 Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền đối với tất cả các thí sinh có nhu cầu theo học, điều kiện cụ thể như sau:

• Điều kiện học: Yêu cầu người học phải có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở nên thuộc các ngành học trong hệ thống giáo dục Việt Nam
  • Thí sinh đảm bảo lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình theo học.

văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền

Điều kiện tuyển sinh tại Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng. hết sức đơn giản với các thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên, muốn theo học để trở thành những Lương Y chữa bệnh cứu người.

Trường y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền năm 2022

Nhà trường áp dụng chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tp.HCM với thời gian đào tạo là 1 năm, áp dụng với mọi thí sinh đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở nên không phân biệt các khối ngành đào tạo. Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7 & CN hoặc các tối 2-3-4-5-6.

Sau khi hoàn thành khoá học, sinh viên sẽ được Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng cấp bằng Trung cấp Y học cổ truyền chính quy theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp, với tầm bằng tại Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc với các vị trí công việc khác nhau tại nhà thuốc, Phòng khám,…

Hồ sơ đăng kỹ văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền 2022:

Một bộ hồ sơ nhập học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền 2021 đầy đủ bao gồm:

7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời gian học: 12 tháng nếu đã tốt nghiệp trung cấp ngành sức khỏe; 18 tháng nếu tốt nghiệp trung cấp các ngành ngoài sức khỏe.

Bạn có thể lựa chọn học văn bằng 2 y sĩ 2021 trong hoặc ngoài giờ hành chính, thứ 7 chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học văn bằng 2 y sĩ 2021 : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
 Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân: 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.