Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh 2024 gồm những gì?

Ngày đăng: 15/04/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp KTV chẩn đoán hình ảnh y học chính quy Lượt xem: 1238 lượt

Lựa chọn Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh được xem là hướng đi với tương lai đầy hứa hẹn cho các bạn trẻ, vậy để đăng ký học cần đáp ứng điều kiện như thế nào? Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh 2024 gồm những gì

Kỹ thuật hình ảnh Y học có gì đặc biệt?

Kỹ thuật hình ảnh Y học là bộ môn áp dụng những công nghệ khoa học tiên tiến vào việc chẩn đoán và khám chữa bệnh nên  nó phụ thuộc khá nhiều vào sự phát triển của công nghệ theo từng thời kỳ. Trong 10 năm trở lại đây bộ môn này phát triển khá mạnh, nó là cánh tay phải đắc lực cho các Bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh, nhất là các căn bệnh như ung thư và tim mạch. Các kỹ thuật liên quan đến các phương pháp chẩn đoán hình ảnh cần có một người thực hiện được gọi là Kỹ thuật viên hình ảnh Y học

HỒ SƠ XÉT TUYỂN VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP KỸ THUẬT HÌNH ẢNH 2018

Kỹ thuật viên hình ảnh Y học ở Việt Nam chưa nhiều và trình độ chưa cao bởi một phần là do số lượng học viên học ngành này còn ít và ngoại ngữ giao tiếp, chuyên ngành cũng là một rào cản. Bởi vậy mà các Kỹ thuật viên hình ảnh đang rất “có giá” tại các cơ sở Y tế.

Bởi vì các lý do trên mà hiện nay có số lượng lớn bạn trẻ đang gửi hồ sơ đăng ký học Kỹ thuật hình ảnh Y học. Lựa chọn này được đánh giá là lựa chọn rất thông minh bởi vì ít nhất khi bạn học xong Kỹ thuật hình ảnh Y học, bạn sẽ không cần lo lắng vất vả cầm hồ sơ đi xin việc nữa.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh

Điều kiện xét hệ Văn bằng 2 Trung cấp trên toàn quốc nói chung và điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh – Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng nói riêng rất đơn giản, thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản như sau:

+Thí sinh là công dân Việt Nam, đang công tác, làm việc và sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

+Thí sinh không được nằm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

+Thí sinh phải có một văn bằng từ hệ Trung cấp trở lên ở một ngành nghề bất kỳ thuộc một trường nằm trong hệ thống phổ cập giáo dục nước ta.

+Thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy chuẩn của nhà trường.

Sinh viên có thể lựa chọn học vào Thứ 7, Chủ nhật để có thể vừa học vừa làm khi học Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TP.HCM.

Hồ sơ học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh:

Ngày nay những thiết bị chẩn đoán hình ảnh đã trở thành phổ biến, từ những máy siêu âm phổ cập có mặt tại mỗi phòng khám cho đến các thiết bị CT, MRI tối tân ở những bệnh viện lớn, tất cả đều có một đặc điểm chung đó là những sản phẩm hộp đen được hoàn thiện đến mức người sử dụng chỉ cần thao tác qua những nút bấm và chương trình hoàn chỉnh mà không cần phải biết đến nguyên lý hoạt động hoặc cấu tạo chức năng của chúng.

Tuy nhiên, nếu bạn đọc muốn nắm vững chuyên môn kiến thức và bắt nhịp được công việc ngay sau khi ra trường thì phải chọn học đúng Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng. Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y – Dược chất lượng, bài bản, uy tín, Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là ngôi trường có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y – Dược nói chung và ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học nói riêng đạt chuẩn Bộ Y tế, sinh viên sau khi ra trường có thể bắt nhịp với công việc nhanh chóng và tìm được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, lương cao.

văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh 2018

+Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Hình thức tuyển sinh vb2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh : Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào không phân biệt độ tuổi

Thời gian học vb2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh: Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo:

+Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+Lớp ngoài hành chính: thứ 7, chủ nhật, các buổi tối trong tuần

Thời gian nhận Hồ sơ vb2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh: Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

Bằng cấp và chính sách:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học chính quy theo quy định Bộ Giáo dục và đào tạo, được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở Y tế công lập: các khoa X- quang, khoa chẩn đoán hình ảnh y học  của bệnh viện tuyến huyện, tuyến tỉnh và trung ương và các cơ sở y tế ngoài công lập theo các quy chế tuyển dụng công chức và người lao động của Nhà nước

Bậc học sau trung học: sau khi có bằng trung cấp nếu có nguyện vọng và đủ tiêu chuẩn  có thể được đào tạo thành Kỹ thuật viên hình anh Y học ở bậc cao đẳng, đại học theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo và bộ Y tế

Mọi chi tiết liên hệ : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ