Đào tạo dược sĩ trung cấp văn bằng 2 tại khu vực TpHCM

Ngày đăng: 25/09/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 dược hệ chính quy Lượt xem: 1329 lượt

Dược sĩ đang trở thành một ngành nghề có súc hút lớn với thị trường lao động. Vì vậy mà không ít người dù đang có sẵn công ăn việc làm vẫn quyết định đi tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín để theo học dược sĩ trung cấp văn bằng 2 tại TPHCM.

Địa chỉ học dược sĩ trung cấp văn bằng 2 tại TpHCM tốt?

Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng luôn tự hào với những thành quả đạt được hơn 1 thập niên qua. Hàng ngàn sinh viên ra trường mỗi năm đều có việc làm nhanh chóng, đúng ngành nghề, đảm nhiệm những vị trí cao trong ngành dược. Trường luôn nỗ lực cố gắng trở thành môi trường đào tạo Y dược chuyên nghiệp cung ứng nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Dược.

Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng liên tục tuyển sinh dược sĩ trung cấp văn bằng 2 chuyển đổi người học có thể rút ngắn được thời gian học của mình, và có thể học ngoài giờ hành chính thứ 7, chủ nhật

Như vậy bạn có thể yên tâm học dược sĩ trung cấp văn bằng 2 ở TPHCM theo mong muốn mà không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình. Đặc biệt với thắc mắc học văn bằng 2 Dược ở đâu không còn là vấn đề quan trọng bởi bạn đã tìm cho mình môi trường học tập hoàn hảo ngay tại TPHCM rộng lớn – Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Sinh viên học dược sĩ trung cấp văn bằng 2 TPHCM được đào tạo song song kết hợp lý thuyết, thực hành trong đó chú trọng vào thực hành với thời lượng chiếm 70% khung giờ giảng dạy. Bởi chuẩn hóa kiến thức lý thuyết vào thực tế mới giúp sinh viên nắm chắc hiểu rõ những kiến thức được học đồng thời trau dồi kĩ năng thực hành, kĩ năng lâm sàng một cách tốt nhất.

ĐÀO TẠO DƯỢC SĨ TRUNG CẤP VĂN BẰNG 2 TẠI KHU VỰC TPHCM

Thời gian học dược sĩ trung cấp văn bằng 2:

Trường nhận hồ sơ liên tục các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

+ Học 12 tháng ( gồm 2 kỳ trên lớp và 2 tháng thực tập) như: y sỹ, điều dưỡng, xét nghiệm, Y học cổ truyền, vật lý trị liệu, hộ sinh, chẩn đoán hình ảnh y học, KTV nha khoa…

+ Học 18 tháng :Đối với những người tốt nghiệp ngành sư phạm, kỹ thuật,kinh tế, luật, xây dựng,khoa học- xã hội….
+ Nếu đã có bằng sơ cấp thi học liên thông 15 tháng

Sau khi có bằng dược sĩ chính quy của lớp học cấp tốc dược sĩ trung cấp văn bằng 2, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện vào làm việc cho doanh nghiệp sản xuất dược phẩm, hoặc tự mở một quầy thuốc tư nhân.

Hồ sơ nhập học dược sĩ trung cấp văn bằng 2 gồm:

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

Hình thức tuyển sinh :Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Địa điểm thực hành thực tập tại Bênh Viện Quân Y 175-Bộ Quốc Phòng

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng