Học chứng chỉ kỹ thuật viên siêu âm 2022 trong 6 tháng

Ngày đăng: 23/03/2019 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Siêu Âm Lượt xem: 6599 lượt

Đào tạo kỹ thuật viên siêu âm, chụp X-quang đòi hỏi phải có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ và hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và cả trong thực tế. Bạn muốn học chứng chỉ kỹ thuật viên siêu âm 2022 trong 6 tháng với chất lượng cao, được thực hành với trang bị hiện đại hãy liên lạc với Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Học chứng chỉ kỹ thuật viên siêu âm 2022 mở ra một tương lai tươi sáng

Trong những năm qua, số lượng bệnh viện tư nhân mọc lên ngày càng nhiều, các bệnh viện công không ngừng mở rộng về quy mô. Điều này kiến nhu cầu tuyển dụng nhân lực hình ảnh y học ngày càng tăng lên mở ra cơ hội nghề nghiệp rất lớn cho các kỹ thuật viên siêu âm. Đáng nói hơn nữa, hiện nay có nhiều bác sĩ , điều dưỡng, kỹ thuật viên xét nghiệm đã tìm đến trường và theo học chứng chỉ kỹ thuật viên siêu âm 2022.

Nói về các kỹ thuật viên siêu âm, họ là những người được đào tạo bài bản để có thể ứng dụng các công nghệ, máy móc y học nhằm cho ra những hình ảnh của các bộ phận trong cơ thể bằng các nhiều kỹ thuật như siêu âm, X- quang, chụp cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ,..

Trên thực tế nhiều cán bộ Y tế đang làm công tác trong ngành Y như Bác sĩ, Y sĩ, Nha sĩ, Y tá điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu… có nhu cầu muốn học thêm kiến thức kỹ thuật Siêu Âm – X Quang để có đủ kiến thức và chứng chỉ hành nghề y thì thời gian đào tạo áp dụng cho đối tượng đã có bằng cấp chuyên môn về nhóm ngành sức khoẻ là 6 tháng

Học chứng chỉ kỹ thuật viên siêu âm 2022 trong 6 tháng

Học chứng chỉ kỹ thuật viên siêu âm 2021 ở đâu?

Hà Nội và TP HCM hiện nay là một trong những trung tâm đào tạo y khoa lớn của cả nước. Về siêu âm thì đây cũng là một trong những cái nôi đầu tiên tiếp cận và đào tạo siêu âm cả nước.

Hiện nay nhu cầu đào tạo về siêu âm ngày càng nhiều, các bác sĩ chuyên khoa nào cũng cần biết về chẩn đoán hình ảnh nói chung và siêu âm nói riêng. Vì vậy mà các khóa học được tổ chức và tuyển sinh liên tục. Tuy nhiên mỗi cơ sở đào tạo được tổ chức với thời gian khác nhau và mỗi nơi đều có thế mạnh chuyên sâu riêng. Những bệnh viện có mở lớp học siêu âm, tuy nhiên bằng cấp là chứng nhận phục vụ chuyên môn. Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng mở lớp học chứng chỉ kỹ thuật viên siêu âm 2021 cấp chứng chỉ có giá trị trong hệ thống giáo dục và Y tế, là bằng cấp để đăng ký tuyển dụng.

Trường áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sỹ siêu âm đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương, tỉnh. Tất cả các học viên đều được các bác sỹ siêu âm trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể.

Xem thêm: 

Thông tin lớp học chứng chỉ kỹ thuật viên siêu âm 2021 :

Đối tượng lớp học chứng chỉ kỹ thuật viên siêu âm 2021 : tốt nghiệp bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng. Thời gian đào tạo là 06 tháng.

Học phí lớp học chứng chỉ kỹ thuật viên siêu âm 2021 : 2.000.000đ/tháng

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ kỹ thuật viên siêu âm 2021 :

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  3: Giấy khai sinh (02 bản )
  4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  6: 4 ảnh 4*6
  7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ kỹ thuật viên siêu âm 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ