Đào tạo chuyển đổi trung cấp dược học thứ 7, CN

Ngày đăng: 09/04/2019 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 dược hệ chính quy Lượt xem: 2601 lượt

Thông thường thời gian đào tạo trung cấp dược sĩ là 2 năm đối với người đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (cấp 3). Thời gian đào tạo 3 năm đối với học sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9). Nhưng vì nhiều lý do khác nhau trước đây nếu bạn đã định hướng sai, chọn học những ngành nghề không phù hợp, nay nếu có nguyện vọng học chuyển đổi trung cấp dược thời gian chỉ mất 01 năm.

Cơ hội nghề nghiệp khi chuyển đổi trung cấp dược:

Ngành Dược có vai trò không thể thiếu trong sự phát triển chung của toàn ngành Y tế, trong bối cảnh xã hội phát triển kéo theo nhiều hệ lụy đặc biệt là sức khỏe con người ngày càng sa sút và mắc phải các căn bệnh nguy hiểm thì sự xuất hiện của ngành Dược như một sứ mệnh giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người một cách toàn diện. Ngày nay, theo học ngành Dược giúp hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho người học.

Sinh viên theo học ngành Dược, chuyển đổi trung cấp dược nếu chịu khó trau dồi kiến thức chuyên môn và vững vàng tay nghề thì sau khi ra trường sẽ không bao giờ lo lắng rơi vào tình trạng thất nghiệp hay thiếu việc làm, có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực trong phạm vi luật giáo dục nghề nghiệp quy định như: Trở thành Dược sĩ bán thuốc, Trình dược viên, Kiểm định viên, quản lý, kiểm kho….tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm.

Điều kiện học chuyển đổi trung cấp dược:

Các bạn trẻ có đam mê với ngành Dược nhưng đã học một ngành nghề khác thì hoàn toàn có thể thực hiện được đam mê của mình khi đăng ký học chuyển đổi trung cấp dược (Văn bằng 2 Trung cấp Dược). Để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập cũng như nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành Dược, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh lớp chuyển đổi trung cấp dược học cuối tuần T7,CN.

Trường đào tạo đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực, luôn đáp ứng được các yêu cầu của Bộ, đạt chuẩn tay nghề, xứng ngang tầm với các trường Cao đẳng, Đại học khác.

Đào tạo chuyển đổi trung cấp dược học thứ 7, CN

Năm 2021, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh lớp chuyển đổi trung cấp dược trên toàn quốc với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Sau thời gian đào tạo tại Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược và được phép liên thông Cao đẳng Dược, Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp và năng lực chuyên môn của bản thân nếu đảm bảo đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông theo quy định hiện hành.

+ Thời gian đào tạo là 12 tháng: Áp dụng đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc lĩnh vực sức khỏe

+ Thời gian học là 18 tháng: Áp dụng với những trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ xét tuyển lớp chuyển đổi trung cấp dược:

Một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết là điều không thể thiếu nếu bạn muốn đăng ký tuyển sinh chuyển đổi trung cấp dược. Với một bộ hồ sơ hoàn chỉnh sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

Thời gian học chuyển đổi trung cấp dược : Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên, có thể đăng ký lịch học của minh theo

+Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+Lớp ngoài giờ hành chính ( Lớp thứ 7, chủ nhật)

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng