5 lý do để học ngay Cao đẳng Điều dưỡng

Ngày đăng: 21/11/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng điều dưỡng TPHCM Lượt xem: 2140 lượt

Học Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Khi trở thành cử nhân Điều dưỡng các bạn sẽ được học thêm các kiến thức mới, kĩ năng chuyên sâu, nâng cao trình độ chuyên môn, có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương cao, công việc ổn định, dễ dàng thăng tiến trong công việc cũng như đảm bảo chắc chắn hơn về vị trí việc làm của mình

Dưới đây là 5 lý do để các bạn chọn học ngay Cao đẳng Điều dưỡng:

Cơ hội học: không áp lực điểm đầu vào

Khi nhắc đến học các trường đại học y dược thì mọi người thường nghĩ ngay đến điểm đầu vào rất cao nên cơ hội được học là rất ít và không phải ai cũng  có cơ hội. Vậy những người thực sự có đam mê và mong muốn được học sẽ thế nào? Và lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng chính là hướng đi mà các bạn lựa chọn. Vì hiện các trường cao đẳng đang có xét tuyển theo 2 hình thức :

– Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT QG, thí sinh chỉ cần đạt đạt ngưỡng điểm sàn tốt nghiệp do Bộ GD & ĐT quy định.

– Xét tuyển theo học bạ THPT, với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH, điểm TBM cả năm lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên, hạnh kiểm  từ khá trở lên.

5 LÝ DO ĐỂ HỌC NGAY CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG

Ngành điều dưỡng có nhu cầu nhân lực ngày càng lớn

Với 2 hình thức xét tuyển này thì các thí sinh sẽ có nhiều cơ hội hơn để có thể học Cao đẳng Điều dưỡng ngay

Chi phí học tập và thời gian được rút ngắn

Để học đại học bạn phải mất 5 năm, để liên thông từ trung cấp lên đại học bạn cũng mất đến 5 năm. Trong khi đó khi lựa chọn cao đẳng bạn chỉ mất thời gian học là 3 năm. Thời gian học rút ngắn bạn sẽ tiết kiệm được mọi khoản chi phí phát sinh.. Và hơn nữa khi bạn ra trường sớm thì cơ hội việc làm sẽ tăng lên và sẽ sớm ổn định được cuộc sống.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể liên thông ngay lên đại học

Theo quy định về liên thông đại học điều dưỡng của Bộ GD & ĐT , tất cả các sinh viên sau khi tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng đều được liên thông lên đại học ngay mà không cần phải đợi đến 36 thánh, có kinh nghiệm  như trước.Với thay đổi mới trong quy định như vậy thì việc nâng cao trình độ và sớm hoàn thiện con đường học của mình sẽ dễ dàng hơn.

Môi trường, chất lượng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng:

Không phải cứ đại học thì chất lượng đào tạo mới tốt, mới đảm bảo mà chương trình đào tạo của cao đẳng cũng có uy tín . Các trường cao đẳng cũng có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có tiếng trong ngành.  Sự đầu tư cơ sở vật chất để đảm bảo sinh viện có thể thực hành chuyên sâu. Ngoài ra , các bạn sinh viên sẽ được đi thực tập tại các bệnh viện có quy mô lớn để có thể tiếp thu được kiến thức thực tế và nâng cao kĩ năng của bản thân để sau khi ra nghề có thể tự tin trong công việc.

Học Cao đẳng Điều dưỡng: cơ hội việc làm được mở rộng:

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao kéo theo đó nhu cầu vè nguồn nhân lực ngành điều dưỡng cũng tăng. Trong nước cũng có nhưng đa phần ở thị trường xuất khẩu sang các nước như Nhật, Hàn Quốc…Học ngành này bạn không quá vấy vả, chi phí cao phù hợp nhưng mức thu nhập lại rất cao. Đối với các điều dưỡng viên xuất khẩu lao động ở nước ngoài thì thu nhập ở mức từ 1000USD-3000USD là có thể.

Học Cao đẳng Điều dưỡng: cơ hội việc làm được mở rộng

Theo đánh giá từ chuyên gia giáo dục tuyển sinh,Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được coi là 1 trong những địa chỉ chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ. Để đạt được những thành tựu như vậy chúng ta không thể không kể đến những điểm nổi bật trong trương trình đào taọ của nhà trường.

“Học đi đôi với hành” là phương châm đào tại trường, từ đó nhà trường đã có chủ trương giảm số lượng giờ học lý thuyết (nhưng vấn đảm bảo lượng kiến thức đạt chuẩn) tăng số lượng giờ thực hành giúp sinh viên học tới đâu hiểu bài tới đó tránh tình trạng học vẹt, học không hiểu. Để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng ngay hôm nay. Mọi chi tiết xin liên hệ trường Cao đẳng Dược Hà Nội :

+Tại Hà Nội:Tầng 3, Nhà B-số 131 Thái Thịnh- Đống Đa-Hà Nội

+Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 / 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

cao đảng dược hà nội xét tuyển