Đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Ngày đăng: 27/12/2017 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1334 lượt

Dù ở thời đại nào thì cũng cần có sự hoạt động của ngành Hộ sinh, những người luôn âm thầm làm việc bên niềm hạnh phúc của mỗi gia đình khi chào đón em bé ra đời. Nhằm đáp ứng được nhu cầu học ngành Hộ sinh của các thí sinh, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại TPHCM năm 2022.

Nữ hộ sinh có vai trò trong hệ thống ngành Y tế như thế nào?

Nắm bắt được điều này, rất nhiều thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược quyết định học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực thiếu hụt cho ngành này, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021.

Tuy là ngành ra đời muộn hơn rất nhiều so với ngành Dược và ngành Điều dưỡng nhưng ngành Hộ sinh đã dần khẳng định được vị trí vững cũng như vai trò quan trọng trên xã hội trong việc đảm bảo và chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé, là thành phần hỗ trợ thai phụ trong quá trình chuyển dạ và sau khi sinh.

Hiện nay, theo kết quả nghiên cứu ngành Y tế thì số lượng nữ hộ sinh tại các bệnh viện không nhiều, nên đôi khi Điều dưỡng phải kiêm nhiệm làm công tác Hộ sinh. Chính vì thế điều bức thiết nhất của ngành Hộ sinh lúc này chính là tăng cường đào tạo nguồn nhân lực ngành Hộ sinh chất lượng cao.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2022 tại TPHCM

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TPHCM là thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện có bằng Trung cấp trở lên ngành bất kì thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng đa khoa, kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Trung cấp Dược TPHCM… chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện như trên thí sinh có thể tham gia dự thi.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh sẽ tùy thuộc vào tấm bằng Trung cấp mà bạn có và thời gian cụ thể như sau:

– Thời gian đào tạo 15 tháng: Dành cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh.

– Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối tượng áp dụng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,… (thời gian này bao gồm cả thời gian 3 tháng học chuyển đổi sang ngành Hộ sinh)

ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG HỘ SINH NĂM 2018

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, với tấm bằng này sinh viên có đủ điều kiện để tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế hoặc liên thông tiếp lên Đại học nếu thí sinh có nhu cầu và đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông hiện hành.

Để sinh viên thuận tiện cho việc trang trải cuộc sống,Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TPHCM mở các lớp học liên thông Cao đẳng Hộ sinh học vào ngoài giờ hành chính (học hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật), thí sinh có thể lựa chọn khung giờ phù hợp để đảm bảo được thời gian đi học và thời gian đi làm.

Hồ sơ Đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Tuyển sinh đào tạo liên thông từ trình độ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính, cấp bằng Chính quy

I. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021:

– Thời gian đào tạo: 1,5 năm
– Thời gian học: thứ 7 &Chủ nhật.

II. Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021:

– Có Bằng tốt nghiệp Trung cấp hộ sinhhoặc Điều dưỡng có chứng chỉ hộ sinh
– Đủ sức khoẻ theo quy định hiện hành
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

III. Hình thức, nội dung thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022:

– Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
– Môn thi: (1) Toán; (2) Giải phẫu – Sinh lý; (3) Môn chuyên ngành (Chăm sóc bà mẹ trong thời kỳ thai nghén, trong khi đẻ, sau khi đẻ; DS-KHHGĐ)

IV. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022:

– Sơ yếu lý lịch
– Bản sao giấy khai sinh
– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp  (có công chứng).
– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

V. Thời hạn đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022:

Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường:
Địa chỉ  : Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

 Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ