Chứng chỉ vật lý trị liệu, phục hồi chức năng ở đâu tốt 2022

Ngày đăng: 12/01/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Kỹ Thuật Viên Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng Lượt xem: 1753 lượt

Chứng chỉ vật lý trị liệu Phục hồi chức năng năm 2022 được Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo. Với chất lượng đạt chuẩn bộ Y tế. Cung cấp nguồn lực cho ngành trong giai đoạn thiếu nhân lực như hiện nay.

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu không thể thiếu trong y học hiện đại

Đối tượng của Vật lý trị liệu là những người bệnh. Có những khiếm khuyết về cấu trúc cơ thể có thể do bẩm sinh hay do mắc phải chấn thương (bị tai nạn giao thông, phẫu thuật, hoặc chấn thương thể thao…).
Vật lý trị liệu
Thực hiện các kỹ thuật Vật lý trị liệu thì mục đích cuối cùng. Chính là Phục hồi chức năng cơ thể giúp người bệnh trở lại hoạt động bình thường để hòa nhập với xã hội. Nhìn một cách tổng thể thì kỹ thuật Y học phục hồi có tác dụng nâng cao sức khỏe. Đồng thời phòng bệnh, hoặc điều trị và phục hồi sức khỏe toàn diện.
Các kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng được coi là một chuyên khoa y học mới và không thể thiếu hiện nay. Được phát triển muộn nhất sau y học phòng bệnh, và y học điều trị và coi là bước phát triển thứ ba của Y học nhân loại.

Cơ hội việc làm cho Kỹ thuật viên Vật Lý Trị liệu Phục hồi chức năng

Chứng chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng là ngành học thời thượng trong giới Kỹ thuật viên của ngành Y học.
Sau khi tốt nghiệp Kỹ thuật viên vật lý trị liệu làm việc tại khoa Phục hồi chức năng bệnh viện từ tuyến trung ương tới cơ sở. Các Trường Đại học, Cao đẳng Y tế, bệnh viện Điều dưỡng – PHCN, Trung tâm PHCN, bệnh viện y học cổ truyền. Các trường chuyên biệt dành cho trẻ khuyết tật, các trung tâm huấn luyện thể dục thể thao, các dự án của chính phủ và phi chính phủ về hỗ trợ người khuyết tật.
Thị trường lao động không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên môn. Mà còn đòi hỏi kỹ năng nghề nghiệp như làm việc nhóm, thuyết phục, giao tiếp, khả năng vận hành công việc.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022

Hiện nay y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ được các bạn trẻ tin tưởng. Đăng ký theo học ngành vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Bởi tính chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo tại trường.

Các khóa đào tạo ngắn hạn được nhà trường liên tục chiêu sinh. Nhằm đáp ứng nhu cầu học của thí sinh ngày càng tăng lên. Ngoài ra nhà trường còn có sắp xếp lịch học và giảng dạy khoa học, linh hoạt. Tạo điều kiện thuận lợi cho nhóm đối tượng vừa học vừa làm có thể đăng ký học.

Hồ sơ tuyển sinh chứng chỉ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng bao gồm:

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT;

– Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);

– 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;

– 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ