Vì sao lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng 6 tháng tại Y dược Tôn Thất Tùng luôn “hút” người học?.

Ngày đăng: 05/06/2022 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa,Ngành đào tạo Lượt xem: 1155 lượt

Là một trong trong những ngành đào tạo cốt lõi của Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng là ngành học có số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển rất lớn trong mỗi mùa tuyển sinh. Vậy, vì sao lớp chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng Trung cấp Tôn Thất Tùng lại thu hút người học đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời và cái nhìn khách quan nhất về ngành học này tại Trường.

Lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng tại Tôn Thất Tùng đào tạo như thế nào?

Đào tạo sinh viên theo chương trình chuẩn Quốc tế

Ngay từ những ngày đầu, chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng của Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng được xây dựng theo chuẩn Quốc tế. Khi so sánh Chương trình đào tạo (CTĐT) của Khoa với một số CTĐT của các trường hàng đầu trong khu vực về chuyên ngành Điều dưỡng, như: Đại học Mahidol – Thái Lan, Đại học Osaka – Nhật Bản có sự tương đồng cao trên 80% về nội dung.

Đây là lợi thế to lớn cho các bạn sinh viên khi tốt nghiệp ra trường có thể tiếp cận ngay với môi trường làm việc quốc tế theo Hiệp định của Chính phủ Việt Nam với các nước trên thế giời về trình độ sinh viên ngành điều dưỡng sau khi tốt nghiệp ra trường từng năm và Chuẩn năng lực Điều dưỡng cơ bản dựa trên chuẩn Điều dưỡng Tây Thái Bình Dương và ASEAN vào năm 2012 của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, CTĐT được rà soát, cập nhật hàng năm, đổi mới theo các tiêu chí của các nhà tuyển dụng Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế ở Việt Nam và khu vực cũng như trên thế giới.

Đào tạo sinh viên vừa lý thuyết vừa thực hành với chương trình chuyên sâu

Nếu như chương trình đào tạo của sinh viên lớp chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng của các trường trước đây tập trung quá nhiều vào lý thuyết thì Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng lại đặc biệt chú trọng vào năng lực thực hành và giải quyết tình huống thực tế. Vì vậy, sinh viên khi theo học các lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng tại trường luôn được chú trọng vào thời gian thực hành tại các cơ sở y tế và bệnh viên trên thực tế, với thời gian thực hành lên tới hơn 70%.

Vì sao lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa tại Y dược Tôn Thất Tùng luôn "hút" người học?.

Vì sao lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa tại Y dược Tôn Thất Tùng luôn “hút” người học?.

Đối với các môn học lý thuyết cơ sở, trường đánh giá sinh viên thông qua các tình huống, ca bệnh thực tế để sinh viên hình thành và phát triển khả năng tư duy biện chứng phản ứng nhanh với các tình huống ngoài đời thực, đây cũng là một trong những phần trọng tâm của khóa học khi sinh viên được đào tạo tại trường.

Sinh viên được đào tạo trực quan, với mô hình giảng dạy hiện đại

Khoa Điều dưỡng tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng có hệ thống phòng Lab thực hành được đầu tư bài bản, hiện đại đáp ứng tối đa yêu cầu giảng dạy, thực hành của thầy vào trò. Đội ngũ giảng viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao, được đào tạo chuyên môn về giảng dạy Skillslab sẽ hướng dẫn tận tình cho sinh viên trên các mô hình mô phỏng cơ thể người, giúp các bạn có kiến thức tay nghề cơ bản trước khi tiếp xúc với người bệnh thật tại bệnh viện thực hành.

Từ đó, sinh viên khi ra trường sẽ không bị bỡ ngỡ trong quá trình làm việc, tạo hiệu quả tối đa khi bắt đầu công việc thực tế tại các bệnh viện và cơ sở y tế ở Nước ta cũng như trên thế giới.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội lớn về việc làm

Các nhu cầu lớn về nhân lực của ngành Điều dưỡng không chỉ diễn ra ở Việt Nam mà còn ở trên nhiều đất nước phát triển khác. Ví dụ tại Mỹ, các bệnh viện thiếu trên 100.000 Điều dưỡng viên và con số này đã tăng lên đến 450.000 vào năm 2022. Tại Nhật Bản, cứ 5 người trên 75 tuổi thì sẽ có đến 4 người bị thiếu Điều dưỡng viên chăm sóc vào năm 2025.

Chính vì thế, sinh viên theo học chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng hoàn toàn có thể không lo lắng về thiếu hụt công việc sau tốt nghiệp, có thể làm việc và định cư tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với điều kiện là phải đáp ứng đầy đủ điều lệ tại nước đó. Việc được đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, ngoại ngữ và kỹ năng mềm là yếu tố then chốt giúp sinh viên Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm rộng mở trong môi trường quốc tế.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

100% đội ngũ giảng viên của khoa Điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong nghề, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại các cơ sở đào tạo Điều dưỡng uy tín trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, giảng viên Điều dưỡng của Trường có năng lực giảng dạy bằng tiếng Anh. Đây cũng là lợi thế để giảng viên khoa không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn bởi hầu hết các tài liệu kiến thức y tế đều là tiếng Anh.

Hiện nay, Lớp chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng đang được Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng chú trọng đào tạo liên tục, đáp ứng nhu cầu theo học ngày càng tăng của các bạn sinh viên muốn theo học.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng mở lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng tốt nhất tại tp.HCM

Qua các thông tin nói trên, các bạn muốn học chứng chỉ điều dưỡng đa khoa các thí sinh nên chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng nhất. Một trong số những nơi uy tín đó chính là Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng.

Đặc biệt, các thí sinh sẽ được học tập và làm việc thực tế tại Bệnh viện Quân y 175 Bộ Quốc Phòng- nơi mà nhà trường liên kết, tại đây các thí sinh sẽ được học hỏi, đúc rút kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng mở lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng tốt nhất tại tp.HCM

Trường Y dược Tôn Thất Tùng mở lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng tốt nhất tại tp.HCM

Đây cũng chính là cơ hội tốt nhất để các thí sinh có thể nâng cao khả năng tay nghề và muốn có được cơ hội này các thí sinh hãy đăng ký học tập tại Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng ,là địa chỉ uy tín trong đào tạo chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa.

Sau khi hoàn thành khóa học, người học được Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng cấp chứng chỉ điều dưỡng đa khoa chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, được phép dự thi liên thông Đại học điều dưỡng khi hội đủ các điều kiện để học liên thông theo quy đinh của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT và được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo quy định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.

Thời gian đào tạo lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng tại trường là từ 3-6 tháng, hình thức tuyển sinh là xét tuyển đầu vào với mức học phí ưu đãi cho tất cả các bạn sinh viên trên cả nước.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký học của khóa chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ (công chứng)
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ