Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho người đi làm

Ngày đăng: 23/04/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1550 lượt

Lựa chọn các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính sẽ giúp thí sinh tiết kiệm thời gian, đảm bảo vừa đi học, vừa đi làm.

Để giúp các thí sinh đảm bảo cân bằng giữa việc vừa đi làm mà vẫn có thể học lên cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp thì Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đã có các khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vô cùng hợp lý và linh hoạt.

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Để phục vụ nhu cầu của người học, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt, tuyển sinh trên phạm vi cả nước với hình thức thi tuyển.

Thí sinh sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 1,5 năm. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Điều dưỡng từ hệ Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe thì cần đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng, thí sinh có thể học ngay tại Trường.

Tất cả sinh viên sau khi hoàn thành xong các môn học và thi tốt nghiệp xong sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tiếp tục học Liên thông lên bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu kiện tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2022 cho người đi làm:

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng chính là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược có hệ thống bệnh viện liên kết riêng để sinh viên thực hành tay nghề, đặc biệt là với hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan, dưới giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giúp sinh viên có được những kiến thức vững vàng để phục vụ cho ra nghề sau này.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là 1,5 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu học thêm để hoàn thiện kiến thức.

Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

1: Ngành đào tạo : Điều dưỡng

2: Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng : Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp ngành điều dưỡng ngành y sỹ đa khoa, Ngành y học cổ truyền, Kỹ thuật Y, dược..( có chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng)

3 : Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng : Thi tuyển theo đề thi của trường

4: Môn thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng