Có nên học chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa năm 2022 hay không?.

Ngày đăng: 04/05/2022 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa,Hệ đào tạo ngắn hạn Lượt xem: 742 lượt

Khóa học chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa tại Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng đang được rất nhiều sinh viên tin tưởng đăng ký theo học. Tại đây thí sinh sẽ được các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn chi tiết.

Điều dưỡng viên – Nghề nghiệp có sức ảnh hưởng lớn hiện tại

Hiểu được tầm quan trọng của đội ngũ chuyên viên điều dưỡng hiện nay, nhiều người đã sẵn sàng tìm đến các khóa đào tạo điều dưỡng viên từ các lớp sơ cấp căn bản đến theo học nâng cao, thời gian học dài hạn tại các trung tâm đào tạo điều dưỡng.

Tầm quan trọng của các điều dưỡng viên là không thể phủ nhận, bởi đời sống vật chất của con người đang ngày một nâng cao, để góp đôi tay của mình làm cho cuộc sống trở nên trọn vẹn hơn, sức khỏe con người ngày càng hoàn thiện hơn thì các điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao chính là những người làm được việc này.

Tuy nhiên vì công việc tương đối vất vả và quá trình học cũng khá khó khăn, cộng với mức lương của nghề điều dưỡng hiện nay chưa được cao, cho nên sức hút của những ngành nghề khác đã chiếm số đông và có lợi thế hơn so với nghề điều dưỡng ở Việt Nam.

Tuy nhiên đó cũng không phải là lý do để ngăn cản bước đường của những người yêu nghề điều dưỡng và có khát khao trở thành những điều dưỡng viên chuyên nghiệp để phục vụ cộng đồng và mang lại nụ cười cho mọi người.

Học chứng chỉ điều dưỡng đa khoa tại trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Đối với ngành học chứng chỉ điều dưỡng đa khoa có thời gian đào tạo ngắn (3-6 tháng), nội dung học chủ yếu tập trung và thực hành. Cho nên mức học phí nhà trường đưa ra cho các học viên cũng không quá cao so với các ngành học khác.

Có nên học chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa năm 2022 hay không?.

Có nên học chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa năm 2022 hay không?.

Các học viên có thể yên tâm khi đăng ký học chứng chỉ điều dưỡng đa khoa tại Y dược Tôn Thất Tùng vì ngoài học phí thấp, thì nhà trường còn có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đủ nhu cầu học tập cho học viên ngành y nói chung, và học viên học chứng chỉ điều dưỡng đa khoa nói riêng.

Một sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác. Hiện nay hầu hết các trường đào tạo học chứng chỉ điều dưỡng đa khoa đều chỉ dạy lý thuyết suông. Sau đó các học viên ra bệnh viện tự sinh tự diệt là chủ yếu. Sau các khóa đào tạo đã cho thấy. Tất cả học viên sau khi học xong đều thực hiện thành thạo kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp ngành điều dưỡng.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký chứng chỉ điều dưỡng:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger