Tuyển sinh lớp học siêu âm tổng quát cấp chứng chỉ KTV siêu âm

Ngày đăng: 10/01/2019 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn Lượt xem: 3062 lượt

Căn cứ nhu cầu học viên, nhằm nâng cao năng lực chuyên môn lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh cho y, bác sỹ, và cán bộ Y tế chưa được đào tạo về Siêu âm, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng mở lớp siêu âm tổng quát năm 2021

Lớp học siêu âm tổng quát cấp chứng chỉ KTV siêu âm 2021:

Siêu âm là một phương pháp khảo sát hình ảnh học bằng cách cho một phần của cơ thể tiếp xúc với sóng âm có tần số cao để tạo ra hình ảnh bên trong cơ thể. Những tiến bộ trong kỹ thuật siêu âm bao gồm siêu âm 3 chiều (3D) có khả năng tái tạo lại dữ liệu thu nhận được từ sóng âm thành hình ảnh 3 chiều. Siêu âm 4 chiều (4D) là siêu âm 3 chiều có ghi nhận sự chuyển động. Hay siêu âm Doppler, một kỹ thuật siêu âm đặc biệt, giúp đánh giá dòng máu chảy trong các mạch máu, bao gồm các động mạch và tĩnh mạch chính của cơ thể ở bụng, cánh tay, chân, và cổ.

Nhằm trang bị kiến thức kỹ năng cơ bản về kỹ thuật siêu âm chẩn đoán, từ phần đại cương về siêu âm đến siêu âm chẩn đoán ở các chuyên khoa. Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng mở lớp học siêu âm tổng quát năm 2021 cấp chứng chỉ KTV siêu âm.

Tuyển sinh lớp học siêu âm tổng quát cấp chứng chỉ KTV siêu âm

Với thời gian 6 tháng;  các học viên chưa được đào tạo về kỹ thuật siêu âm được giảng viên là các bác sỹ hàng đầu của Bệnh viện đa khoa ; có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực siêu âm truyền tải các kiến thức.

Học viên được thực hành tại ngay bệnh viện, nơi có lưu lượng bệnh nhân lớn và mặt bệnh ngày càng phong phú. Lớp học siêu âm tổng quát được tổ chức với số lượng học viên vừa đủ, chia nhiều nhóm nhỏ, lịch học rõ ràng.

Ưu điểm lớp học siêu âm tổng quát – Y Dược Tôn Thất Tùng:

➡ Chiếu video kỹ thuật trực tiếp vào lớp học.
➡ Lớp học siêu âm tổng quát tương tác 2 chiều với Giảng viên – Bạn được tương tác trực tiếp với Giảng viên. Bạn được trao đổi kiến thức siêu âm trong lớp học và Giảng viên sẽ giải đáp cho bạn ngay trong lớp.
➡ Giảng viên giảng rất kỹ và thực tế. Bạn khó có thể tìm được thầy giảng dạy kỹ như vậy khi đi học định hướng tại trường khác.
➡ Tất cả các học viên đều được các bác sĩ siêu âm trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể.
➡ Được thực hành tại các cơ sở Y tế lớn tại TpHCM và Hà Nội

Học phí, hồ sơ tuyển sinh lớp học siêu âm tổng quát :

Đối tượng tuyển sinh lớp học siêu âm tổng quát : tốt nghiệp bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng

Học phí lớp học siêu âm tổng quát : 2.000.000đ/tháng

Hồ sơ tuyển sinh lớp học siêu âm tổng quát :

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

Nhận hồ sơ lớp học siêu âm tổng quát liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

y dược tôn thất tùng