Nơi đào tạo chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm tốt nhất TpHCM

Ngày đăng: 25/01/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Xét Nghiệm Lượt xem: 2407 lượt

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế dành cho đối tượng cử nhân Sinh học, Hoá học,.. có nguyện vọng công tác tại các cơ sở khám chữa bệnh chưa được đào tạo về kiến thức y khoa và được cấp chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm. Nhu cầu các đối tượng học chuyên ngành sức khỏe muốn liên thông cao đẳng xét nghiệm cần chứng chỉ Xét nghiệm.Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh khóa học chứng chỉ xét nghiệm năm 2022.

Vai trò của ngành Xét Nghiệm:

Xét nghiệm Y học cho kết quả sớm, chính xác đang đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện, chẩn đoán, điều trị và tiên lượng bệnh. Xét nghiệm Y tế không chỉ giúp các Bác sỹ chẩn đoán chính xác bệnh để đưa ra phác đồ điều trị đúng bệnh mà còn có thể dự báo sớm những nguy cơ mắc bệnh.

Xét nghiệm Y học được ứng dụng phổ biến trong Y học hiện đại, nhu cầu làm xét nghiệm y khoa không chỉ dành riêng cho người có bệnh mà còn dành cả cho những người khỏe mạnh nhằm phát hiện bệnh sớm bệnh tật.

Kết quả xét nghiệm đã được Bác sỹ coi là “tiêu chuẩn vàng” để căn cứ đưa ra những quyết định và là thước đo để xác định phương pháp điều trị và phục hồi sức khỏe cho người bệnh có hiệu quả hay không.

Ngày nay, Xét nghiệm Y tế là một lĩnh vực không thể thiếu trong hoạt động của các cơ sở Y tế khám chữa bệnh và để có thể sử dụng hiệu quả các trang thiết bị xét nghiệm Y khoa ngày càng hiện đại thì cần phải có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi.

Nơi đào tạo chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm tốt nhất TpHCM

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là Trường y tế có uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành Xét nghiệm Y khoa, đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm cho các cơ sở Y tế trong cả nước.Để đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm.

Năm 2022, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo lớp chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại. Với phương châm chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề thực tế, chương trình đào tạo chuyên ngành được thiết kế dựa trên cơ sở tiếp thu những ưu điểm của các trường trong nước cũng như quốc tế. Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật viên y học có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao (ước tính trên 80%).

Trường có đội ngũ giao viên là các bác sỹ, thạc sỹ, GS-TS… tại bênh viên quân đội áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn thực hành trực tiếp. Tất cả các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn cụ thể, đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác, hiện nay các trường đào đều chỉ dạy lý thuyết cho học viên, rồi sau đó học viên ra bênh viện tự học hỏi là chính.

Sau nhiều khóa đào tạo đã ra trường cho thấy các học viên sau khi học lớp chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm tại trường Y dược Tôn thất Tùng đều làm thành thạo được.

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT VIÊN XÉT NGHIỆM TỐT NHẤT TPHCM

Học viên y dược Tôn Thất Tùng đều trình bày được những kiến thức cơ bản về vai trò của từng chuyên ngành, hóa sinh, huyết học, vi sinh, ký sinh trùng trong chẩn đoán bệnh lý y học, trình bày được nguyên lý của một số kỹ thuật trong các chuyên ngành học như:

+Tổng quan về xét nghiệm Y học và hệ thống quản lý phòng xét nghiệm.
+An toàn phòng xét nghiệm.
+Xét nghiệm hóa lâm sàng.
+Xét nghiệm huyết học, xét nghiệm vi sinh lâm sàng.
+Xét nghiệm ký sinh trùng…
Vận dụng kiến thức chuyên ngành vào lâm sàng và linh vực có liên quan.

Sau khi học xong học viên sẽ được cấp chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm của trường Trung cấp Y dược tôn thất Tùng theo quy định của bộ giáo dục đào tạo, học xong được cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định

Hồ sơ học chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm TpHCM năm 2022:

1 : Đối tượng tuyển sinh lớp chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm

Học viên tốt Nghiệp,trung cấp y sỹ,điều dưỡng, bác sỹ ,Đại học dược, ĐH công nghệ sinh,Đại học công nghệ hóa học

2: Vùng tuyển sinh: cả nước

3: Hồ sơ nhập học Chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm gồm:

Bằng, bảng điểm công chứng

Bản sao giấy khai sinh

Chứng minh nhân dân công chứng

Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm việc

4 ảnh 4*6

Hộ khẩu công chứng.

Giấy khám sức khỏe

 4: Hình thức tuyển sinh Chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm:

Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học tập Chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm

Thời đào tạo :là 6 tháng

Thời gian học:  ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bênh viện Quân Y 175 – Bộ Quốc Phòng , phù hợp với người đi làm và người ở tỉnh xaNơi đào tạo chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm tốt nhất TpHCMNơi đào tạo chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm tốt nhất TpHCMNơi đào tạo chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm tốt nhất TpHCMNơi đào tạo chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm tốt nhất TpHCM

6: Thời gian nhận hồ sơ Chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm: Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật,

7: Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ