Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm uy tín tại Ninh Bình năm 2022.

Ngày đăng: 12/09/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng xét nghiệm,Ngành đào tạo Lượt xem: 1786 lượt

Nói đến địa chỉ đào tạo Cao đẳng xét nghiệm tại Nình Bình chất lượng vận dụng chương trình học để làm việc phải kể đến đó là Trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Cơ sở đào tạo Cao đẳng xét nghiệm chính quy uy tín chất lượng tại Ninh Bình

Ngành xét nghiệm liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người vì thế đào tào ktv nghiệm chính quy phải lất chất lượng là hàng đầu, đào tạo các Ktv xét nghiệm có tay nghề cao, vận dụng tốt trong cuộc sống. Khung chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, học đi đôi với hành thì mới có thể nắm chắc và sâu kiến thức.

Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm uy tín tại Ninh Bình năm 2022.

Cao đẳng xét nghiệm chính quy tại Y dược Tôn Thất Tùng chi nhánh Ninh Bình với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhiều khóa học ra trường có tay nghề cao, việc làm ổn định. Tiếng tăm cùng với năng lực sinh viên tạo nên cơ hội lớn khi ra trường. Thậm chí ngay trong quá trình thực tập cũng có nhiều công ty lớn nhỏ có nhu cầu tuyển dụng.

Cơ sở đào tạo luôn được cập nhật cải tiến và thay thế để chạy theo những ứng dụng công nghệ trong ngành xét nghiệm. Có thể nói những năm gần đây nhiều phát minh của công nghệ đã làm rất tốt, và thay thế nhiều công việc mà con người không thể làm, tạo ra nhiều bước đột phá.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên có những kiến thức tốt nhất để trở thành KTV xét nghiệm ưu tú.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm năm 2022 tại Ninh Bình

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2021 – 2022 của Trường Y dược Tôn Thất Tùng; Hội đồng tuyển sinh Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm chính quy học tại Ninh Bình.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm 2022 :

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất