Kinh nghiệm khi chọn học liên thông cao đẳng Hộ sinh

Ngày đăng: 06/11/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1262 lượt

Một kinh nghiệm khi lựa chọn liên thông cao đẳng Hộ sinh đó là trường nào có chất lượng đào tạo Y Dược chính quy tốt thì cũng sẽ có đủ tiềm năng để đào tạo hệ liên thông cao đẳng Hộ sinh đạt chuẩn, ngoài ra thông tin về thời gian đào tạo, học phí cũng rất quan trọng

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết có nên học liên thông cao đẳng Hộ sinh không thì đây là những kinh nghiệm chỉ ra cho thấy học liên thông cao đẳng Hộ sinh đang là lựa chọn đúng đắn

Học liên thông cao đẳng Hộ sinh: cơ hội việc làm cao

Ngày này, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt trong lĩnh vực sinh sản. Phần “cầu” tăng thì tất nhiên phần “cung” phải đáp ứng. Hiện nay, nhu cầu sử dụng nhân lực hộ sinh tăng nhưng nhân lực hộ sinh có chuyên môn thì đang thiếu hụt trầm trọng. Vì vậy, chọn học liên thông cao đẳng Hộ sinh là bạn đang chọn cho mình cơ hội việc làm rộng mở.

KINH NGHIỆM KHI CHỌN HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG HỘ SINH

Cơ hội việc làm cao khi học liên thông cao đẳng Hộ sinh

Tùy từng đơn vị công tác nhân viên làm việc trong ngành Hộ sinh sẽ đảm nhiệm những công việc khác nhau. Mức lương trong ngành Hộ sinh cũng khá ổn định, bên cạnh đó họ còn có những nguồn thu nhập khác từ bên ngoài từ việc làm tăng cường ở những bệnh viện tư,… Chung quy lại cho thấy học liên thông cao đẳng Hộ sinh sẽ tăng cơ hội thăng tiến, ổn định hơn về sau.

Liên thông cao đẳng Hộ sinh: Học nghề cao quý

Hộ sinh là những người có chuyên môn về sinh nở cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ an toàn hiệu quả cho phụ nữ và trẻ em một cách toàn diện về thể chất, tâm, sinh lý và xã hội.

Khi bạn theo học ngành hộ sinh tức là bạn đang theo học một trong hai nghề cao quý nhất được xã hội tôn vinh “nhất Y nhì Giáo dục”.  Hơn nữa, hộ sinh tức là người bảo vệ tính mạng và sức khỏe những chủ nhân của đất nước trong tương lai nên nghề này càng đáng được trân trọng.

Liên thông cao đẳng Hộ sinh: thời gian đào tạo ngắn

Nếu bạn học cao đẳng Hộ sinh bạn chỉ cần đào tạo trong 3 năm, thì học liên thông cao đẳng Hộ sinh chỉ mất 1,5 năm bạn sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và phẩm chất ngành để có thể làm việc trong bất kỳ cơ sở y tế nào. Như thế bạn sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho mình trong thời gian học tập.

Ngoài ra bạn có thể học liên thông cao đẳng Hộ sinh phù hợp nhất với điều kiện của mình để đảm bảo yếu tố vừa đi làm mà vẫn có thể tham gia học tại trường. Khi theo học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, học viên sẽ được đào tạo theo thời gian quy định như sau

+ 18 tháng: Nếu bạn liên thông trái ngành, yêu cầu có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh

+ 15 tháng: Nếu bạn liên thông cùng ngành.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn các lớp trong hoặc ngoài giờ hành chính để học liên thông cao đẳng Hộ sinh bao gồm:

+ Các buổi trong tuần từ T2 đến T6

+ Hoặc học 2 ngày cuối tuần vào T7 và CN

Liên thông cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt?

Một địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng Hộ sinh chất lượng, uy tín sẽ giúp sinh viên theo trau dồi kỹ năng chuyên môn kinh nghiệm. Đặc thù riêng biệt của ngành Hộ sinh có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sự an toàn của mẹ và bé nên đòi hỏi người học phải được đào tạo trong môi trường có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, chỉ có như vậy mới có thể mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn lương cao.

Liên thông cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt?

Nếu bạn đang chọn trường học liên thông cao đẳng Hộ sinh tại TP HCM thì Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là lựa chọn dành cho bạn.

Với mức học phí 800.000 đồng/ tháng phù hợp với mọi đối tượng theo học. Hơn nữa, khi theo học tại nhà trường bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập tốt, chương trình đào tạo khoa học, chú trọng vào thực hành để nâng cao tay nghề và  kết hợp với những bện viện lớn và cơ sở Y tế chất lượng để cho sinh viên tham gia thực tập.

CHI TIẾT LIÊN HỆ : PHÒNG HỢP TÁC VÀ TUYỂN SINH – ĐÀO TẠO:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất